Cứ ngỡ Decao “bóng gió” về Châu Bùi nhưng hoá ra là thả thính cho MV hợp tác cùng “boy tóc hồng” từng collab với K-ICM?

Cặp đôi Binz và Châu Bùi đang là hai cái tên được netizen “soi” nhất cử nhất động những ngày qua sau tin tức về việc hẹn hò của cả hai. Không chỉ động tĩnh của Châu Bùi được theo dõi sát sao mà cả người yêu cũ của cô – Decao – cũng nhận được sự chú ý đặc biệt, rất nhiều người muốn biết được những động thái và cảm xúc của anh chàng lúc này.

Cứ ngỡ Decao bóng gió về Châu Bùi nhưng hoá ra là thả thính cho MV hợp tác cùng boy tóc hồng từng collab với K-ICM? - Ảnh 1.

Bức ảnh gây xôn xao của Decao khi netizen cho rằng nó viết về việc Châu Bùi và Binz hẹn hò.

Cách đây 5 ngày, anh chàng đã đăng tải một bài đăng vô cùng ẩn ý với dòng caption: “Một điều gì đó sắp xảy ra chăng?” – khiến dân tình được một phen đồn đoán cho rằng anh đã linh cảm trước được về việc Châu Bùi và Binz sắp công khai hẹn hò nên mới viết ẩn ý như thế. Thậm chí nhiều người còn “cảm thán” Decao đúng là “nhà tiên tri”.

Tuy nhiên đến tối 8/7, có vẻ như netizen đã đi khá xa trong việc suy đoán dòng chữ trên của Decao rồi thì phải, vì đó chỉ là dòng để nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa anh và Wren Evans mà thôi!

Cứ ngỡ Decao bóng gió về Châu Bùi nhưng hoá ra là thả thính cho MV hợp tác cùng boy tóc hồng từng collab với K-ICM? - Ảnh 2.

Có thể thấy, đây là một dự án âm nhạc “chất nghệ”, là sự hoà trộn giữa âm nhạc và thời trang đương đại giữa Decao và Wren Evans – nam ca sĩ từng góp giọng trong dự án của K-ICM. Giới mộ điệu khi theo dõi trailer của dự án cũng không khỏi thích thú trước sự kết hợp tài tình giữa ngôn ngữ âm nhạc và thời trang, mang đậm tính sáng tạo và cái tôi nghệ thuật của cả hai.

Dường như Decao đã không để câu chuyện về bạn gái cũ có người yêu mới tác động đến cuộc sống hiện tại, hoặc chí ít anh không bày tỏ công khai trên các trang mạng xã hội. Điều này cũng khiến người hâm mộ Decao được an tâm hơn phần nào.

FASHION 3 | WREN EVANS Ft DEC.AO (TEASER MV)

Nói thêm về Wren Evans (Phan Lê), là một nghệ sĩ trẻ sinh năm 2001, hiện đang là học sinh cấp 3 của trường Alexander Yersine Hà Nội. Wren Evans được khán giả biết đến rộng rãi sau khi đảm nhận vai trò ca sĩ hát chính trong dự án âm nhạc triệu view Fever kết hợp cùng K-ICM. Wren Evans gây ấn tượng với ngoại hình cá tính, lạnh lùng cùng giọng hát lạ tai, nhất là khi chàng trai trẻ thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh, Wren Evans còn thông thạo cả tiếng Pháp và đang theo học tiếng Tây Ban Nha.

FEVER | K-ICM FT. WREN EVANS | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nên từ nhỏ Wren Evans đã tiếp cận với âm nhạc khá sớm. Do đó, Wren Evans có thể sáng tác, chơi nhạc cụ và thể hiện những ca khúc độc quyền của mình. Dù tuổi đời còn khá trẻ, thế nhưng Wren Evans đã tự đứng ra thành lập một ban nhạc học sinh SundayBars. Nhóm nhạc này từng tổ chức thành công một số buổi biểu diễn tại Hà Nội.

Cứ ngỡ Decao bóng gió về Châu Bùi nhưng hoá ra là thả thính cho MV hợp tác cùng boy tóc hồng từng collab với K-ICM? - Ảnh 5.

Wren Evans trong MV kết hợp với K-ICM

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *