Cùng lấy đại gia, HH Diệu Hoa và Jennifer Phạm đều sống hạnh phúc nhờ chiêu giữ chồng cao tay

Cả Hoa hậu Diệu Hoa và Jennifer Phạm đều có riêng cho mình bí quyết giữ lửa hôn nhân, nhờ đó mà ai cũng sống hạnh phúc.

Showbiz Việt có rất nhiều cặp vợ chồng hình mẫu khiến công chúng ngưỡng mộ vì hạnh phúc viên mãn. Họ mang đến cho người hâm mộ niềm tin vào chuyện tình yêu chân thành giữa chốn thị phi. Và để có thể duy trì, giữ lửa hôn nhân bền vững, mặn nồng theo thời gian như thế, các sao đều có những nguyên tắc cam kết trong hôn nhân. Trong đó, 2 nàng hậu này có cách giữ chồng “cao tay” nhất. 

Hoa hậu Jennifer Phạm: Song hành cùng nhau trong mọi hoàn cảnh

Cuối năm 2012, Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải sau hai năm yêu nhau. Trước khi đến với Đức Hải, Jennifer Phạm đã trải qua một lần đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng và có một con trai riêng là bé Bảo Nam. Ngày Jennifer lên xe hoa lần hai, Bảo Nam cũng từ Mỹ về Việt Nam để dự tiệc.

Cùng lấy đại gia, HH Diệu Hoa và Jennifer Phạm đều sống hạnh phúc nhờ chiêu giữ chồng cao tay

Đức Hải – chồng Jennifer Phạm được biết đến là một doanh nhân thành đạt với gia thế khủng, cha anh là Tiến sĩ khoa học còn mẹ anh là doanh nhân Trương Thanh Thanh, một trong những nữ doanh nhân giàu có nhất Việt Nam.

Dù đã trải qua 1 đời chồng và có một con trai riêng, nhưng cuộc hôn nhân thứ 2 của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải vẫn vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Doanh nhân Đức Hải luôn chăm sóc cho vợ từng ly từng tí mỗi lần đi sự kiện hoặc du lịch cùng nhau. Không những thế, anh còn luôn đỡ đần việc nhà và chăm sóc các con. Jennifer Phạm hạnh phúc vì ông xã thương Bảo Nam như con đẻ và sẵn lòng đón bé về Việt Nam sống cùng.

Cùng lấy đại gia, HH Diệu Hoa và Jennifer Phạm đều sống hạnh phúc nhờ chiêu giữ chồng cao tay

Chia sẻ về quan điểm hôn nhân của mình, Jennifer Phạm từng cho biết: “Người phụ nữ cá tính và giỏi giang là người phải biết cân đối gia đình và công việc của bản thân. Không ai muốn mình trở thành gánh nặng của người khác.

Vì thế, hai vợ chồng nên cùng nhau gánh vác, chia sẻ, không chỉ công việc trong gia đình mà còn cả ngoài xã hội. Bản thân tôi cũng không muốn mình trở nên thụ động, chỉ giậm chân tại chỗ với cái nhìn hạn hẹp để rồi làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Còn bảo vệ hạnh phúc gia đình thì không chỉ riêng tôi mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn cố gắng để làm được. Về điều này, vai trò của người đàn ông cũng rất quan trọng. Vợ chồng song hành cùng nhau trong mọi hoàn cảnh thì hạnh phúc gia đình mới luôn được giữ vững”.

Cùng lấy đại gia, HH Diệu Hoa và Jennifer Phạm đều sống hạnh phúc nhờ chiêu giữ chồng cao tay

Còn bí quyết giữ gìn không khí đầm ấm, hạnh phúc gia đình, Hoa hậu cho biết: “Bất cứ lúc nào không vướng bận công việc riêng thì tôi gần như dành hết quỹ thời gian cho chồng, con.

Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc bên nhau và cố gắng có những phút giây vui vẻ nhất. Dù đã có con nhưng anh Hải vẫn dành cho tôi những cử chỉ lãng mạn như hộ tống vợ mỗi khi đi quay hình về khuya, mua hoa tặng vợ hay đưa cả gia đình đi dã ngoại… Còn tôi thì nấu cho chồng những món ăn ngon, thỉnh thoảng chuẩn bị những món quà bất ngờ cho anh ấy”.

Hoa hậu Diệu Hoa: Là người tạo tiếng cười cho gia đình

Diệu Hoa sinh năm 1969, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 1990 khi cô vừa tròn 21 tuổi. Lúc đó, cô là sinh viên ĐH Ngoại ngữ. Sau 30 năm đăng quang, cô vẫn là một trong những hoa hậu không chỉ có sắc lẫn tài mà còn là tấm gương của nhiều thế hệ về sau. Năm 2006, Hoa hậu Diệu Hoa còn được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách “Hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất” khi nói được 5 ngôn ngữ (Anh, Pháp, Nga, Ấn Độ và Thái Lan).

Cùng lấy đại gia, HH Diệu Hoa và Jennifer Phạm đều sống hạnh phúc nhờ chiêu giữ chồng cao tay

Bên cạnh đó, Diệu Hoa còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng Ấn Độ và 3 con “đủ nếp đủ tẻ“. Hoa hậu Diệu Hoa tiết lộ cô kết hôn với ông xã khi anh mới tốt nghiệp thạc sĩ, sang Việt Nam làm việc cho một công ty nước ngoài.

Để giữ lửa hôn nhân cho gia đình, Diệu Hoa cho biết không thể chỉ nói bằng lời mà phải đi kèm với hành động. Hằng năm, cô đều dành thời gian bay sang Ấn Độ để thăm gia đình chồng. Đó là cách cô trân trọng gia đình chồng nói chung và ông xã của mình nói riêng.

Diệu Hoa là một trong số ít hoa hậu Việt Nam có cuộc sống gia đình viên mãn, không có điều tiếng về đời tư. Nói về bí quyết này, cô chia sẻ rằng với cô tổ ấm không thể giải quyết bằng những lời nói cáu gắt mà nên nhẹ nhàng, cố gắng tạo tiếng cười cho gia đình. Bên cạnh đó, Diệu Hoa còn chia sẻ thêm cô dùng lời nói mềm mỏng, tâm lí để dạy các con và ứng xử với chồng. Đó là bí quyết để người đẹp luôn giữ không khí gia đình vui tươi.

Cùng lấy đại gia, HH Diệu Hoa và Jennifer Phạm đều sống hạnh phúc nhờ chiêu giữ chồng cao tay

Người đẹp còn khẳng định rằng, nếu người phụ nữ quá tham vọng cho cá nhân thì không giữ được hạnh phúc gia đình. Để xây dựng tổ ấm phải là sự cố gắng từ cả hai.

Trước đây, khi Diệu Hoa kết hôn với ông xã doanh nhân, một số thông tin cho rằng, cô kết hôn vì thích giàu sang. Tuy nhiên, trải qua mấy chục năm họ chung sống người hâm mộ mới hiểu rằng, hôn nhân của cô thật sự hạnh phúc và đến từ tình cảm của cả hai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cung-lay-dai-gia-hh-dieu-hoa-va-jennifer-pham-deu-son…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cung-lay-dai-gia-hh-dieu-hoa-va-jennifer-pham-deu-song-hanh-phuc-nho-chieu-giu-chong-cao-tay-d269959.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *