Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn “thiên vị” 1 bên?

Việc 2 show sống còn “hot” nhất Trung Quốc là “Thanh Xuân Có Bạn 2” và “Sáng Tạo Doanh” được công chiếu cùng thời điểm đã khiến các HLV và dàn thí sinh hai bên trở thành đề tài so sánh của cư dân mạng. Mới đây, màn trình diễn của Triệu Tiểu Đường – gương mặt “hot” trong show của Lisa với tiết mục của nhóm Tiêu Độc đến từ chương trình của hội HLV là cựu idol SM đã trở thành tâm điểm chú ý khi cả hai không hẹn mà khoe vũ đạo trên nền ca khúc “Ngũ Độc”.

Trong vòng phân loại của “Thanh Xuân Có Bạn 2”, chính Lisa đã yêu cầu Triệu Tiểu Đường thể hiện điệu múa cổ truyền khi biết cô từng tập thể loại này. Lựa chọn ca khúc “Ngũ Độc”, nữ trainee sinh năm 1997 đã khiến các thí sinh trầm trồ khi đem đến điệu nhảy linh hoạt, đậm chất truyền thống nhưng không kém phần hiện đại. Đến “Lạp lão sư” khó tính cũng phải trợn tròn mắt, thể hiện sự ngạc nhiên khi xem Triệu Tiểu Đường biểu diễn.

Lisa tròn mắt trước những bước nhảy uyển chuyển, gọn gàng của Triệu Tiểu Đường

Triệu Tiểu Đường nhảy solo trền nền ca khúc “Ngũ Độc”

Trùng hợp là ca khúc “Ngũ Độc” cùng được nhóm Tiêu Độc gồm 5 thành viên Lý Thừa Tịch, Viên Gia Nghệ, Tôn Lộ Lộ, Khương Trinh Vũ và Đồ Chỉ Oánh sử dụng làm nền cho màn múa của họ tại “Sáng Tạo Doanh”. 

Màn trình diễn của nhóm Tiêu Độc trên nền nhạc “Ngũ Độc” (Sáng Tạo Doanh)

Ngoài thể hiện những động tác uốn dẻo, nhào lộn uyển chuyển, thí sinh nhóm Tiêu Độc còn khoe tài chơi nhạc cũ điêu luyện khiến Hoàng Tử Thao trầm trồ, các HLV còn lại cũng phải gật gù thán phục. Dù ở phần cuối có trainee mắc lỗi nhưng cô xử lý tính huống vô cùng nhanh nhạy, giúp tiết mục gây được ấn tượng mạnh. 

Các HLV trầm trồ trước tiết mục của nhóm Tiêu Độc

Thí sinh “Sáng Tạo Doanh” bị ngã khi nhào lộn nhưng xử lý tình huống vô cùng hoàn hảo

Dù Triệu Tiểu Đường và nhóm thí sinh “Sáng Tạo Doanh” thực hiện vũ đạo khác nhau nhưng vì cùng sử dụng chung một ca khúc, hai chương trình lại có sự cạnh tranh nên họ vô tình được đặt lên bàn cân so sánh. 1 số fan còn ghép màn trình diễn của hai bên lại để cùng đánh giá động tác, sự thể hiện của các cô gái.

Màn so sánh tiết mục của Triệu Tiểu Đường và nhóm Tiêu Độc

Trong mắt nhiều netizen Việt thì đây là màn so sánh… khập khiễng vì kết cấu hai tiết mục khác nhau hoàn toàn. Triệu Tiểu Đường nhảy solo và cô chỉ diễn thêm theo yêu cầu của HLV, trong khi thí sinh “Sáng Tạo Doanh” là màn nhảy nhóm, có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo. 

Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn thiên vị 1 bên? - Ảnh 7.
Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn thiên vị 1 bên? - Ảnh 8.
Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn thiên vị 1 bên? - Ảnh 9.
Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn thiên vị 1 bên? - Ảnh 10.

Đa phần cư dân mạng Việt cho rằng màn so sánh là khập khiễng khi mỗi bên có cách thể hiện khác nhau

Dù vậy, 1 số ý kiến cho rằng học trò của “Lạp lão sư” có phần thể hiện nhỉnh hơn trainee từ show của các cựu idol SM. Họ cho rằng động tác của Triệu Tiểu Đường dứt khoát, mạnh mẽ, thể hiện được cả nét hiện đại lẫn truyền thống. Trong khi đó sân khấu của nhóm Tiêu Độc phô diễn nhiều kĩ thuật, “ăn điểm” ở cách sắp xếp đội hình nhưng lại mắc lỗi, đã vậy còn có phần rối mắt.

Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn thiên vị 1 bên? - Ảnh 11.
Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn thiên vị 1 bên? - Ảnh 12.
Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn thiên vị 1 bên? - Ảnh 13.

Dù cho là so sánh khập khiễng nhưng 1 số ý kiến vẫn đánh giá cao tiết mục của Triệu Tiểu Đường hơn là thí sinh “Sáng Tạo Doanh”

Nguồn tham khảo: FB

Thăm dò ý kiến

Bạn thích tiết mục của Triệu Tiểu Đường hay nhóm “Sáng Tạo Doanh” hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cùng nhảy 1 bài nhạc, trò cưng của Lisa bị so sánh với thí sinh show Sáng Tạo Doanh, netizen bảo khập khiễng nhưng vẫn thiên vị 1 bên? - Ảnh 15.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *