Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của cô gái từng bị gọi là “xe lu”: Giảm cân còn làm được thì chẳng sợ gì nữa

Con gái giảm cân thành công có phải cuộc sống sẽ thực sự thay đổi hoàn toàn hay không? Câu trả lời là có đấy. Nếu trước khi giảm cân, bạn có thể gặp đủ vấn đề về sức khỏe cũng như ngoại hình, rồi cả sự phân biệt đối xử đến từ những người xung quanh thì nay, mọi thứ đều trở nên khác biệt và diễn biến theo hướng tích cực hơn.

Lei Lei – môt cô bạn đến từ Thâm Quyến (Trung Quốc) mới đây đã chứng minh định luật kể trên bằng chính câu chuyện của bản thân. Trước khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất ngời ngời như hiện tại, Lei Lei từng nặng tới 75kg.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của cô gái từng bị gọi là xe lu: Giảm cân còn làm được thì chẳng sợ gì nữa - Ảnh 1.

Hình ảnh của Lei Lei trước khi giảm cân

Quãng thời gian ấy là chuỗi ngày đen tối nhưng cũng rất đáng nhớ của Lei Lei. Đen tối là vì cô bạn thường xuyên bị trêu chọc, bị body-shaming đủ kiểu. “Lei mập”, “thùng phuy”, “xe lu”… là những biệt danh Lei Lei phải mang trong suốt thời đi học. Tuy nhiên, cũng chính vì những lý do này mà Lei Lei mới lên được quyết tâm giảm cân. Hành trình giảm cân đầy nghị lực tuy vất vả nhưng rất khó quên.

Vốn thích ăn từ bé nên để ép mình vào khuôn khổ, những ngày đầu giảm cân, Lei Lei cứ ăn ít bữa này thì bữa sau lại ăn bù gấp đôi. Sau đó, cô nàng lại phải móc họng để nôn ra vì hối hận. Dần dà, Lei Lei nhận ra mình không thể tiếp tục đày đọa bản thân như thế, nhất là trong khi hội bạn thân đều đã có bồ còn riêng cô nàng vẫn độc thân, lý do là vì ngoại hình kém sắc. Kế hoạch giảm cân cụ thể hơn được hình thành.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của cô gái từng bị gọi là xe lu: Giảm cân còn làm được thì chẳng sợ gì nữa - Ảnh 2.

Phòng tập trở thành chốn thường xuyên đi về của Lei Lei

Lei Lei cũng lên thực đơn cụ thể, khoa học hơn cho mình

Mỗi ngày, Lei Lei dành ít nhất 20 phút để chạy bộ. Tiếp đó, cứ 3 buổi/tuần, Lei Lei lại chọn đổ mồ hôi ở phòng tập. Chế độ ẩm thực cũng được cô nàng xiết lại một cách khoa học, đủ dinh dưỡng hơn.

Kiên trì đúng 6 tháng, từ 75kg, Lei Lei thành công giảm xuống còn 51kg. Vứt bỏ được 24kg cân nặng, trước mắt mọi người không còn một Lei Lei mũm mĩm nữa, thay vào đó là một Lei Lei xinh đẹp, khí chất đầy tự tin.

“Hậu giảm cân cuộc sống của mình thay đổi nhiều lắm. Mình lúc nào cũng tự nhủ, giảm cân khó thế mình còn làm được thì từ giờ chẳng chuyện gì có thể khiến mình sợ được nữa”, Lei Lei chia sẻ.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của cô gái từng bị gọi là xe lu: Giảm cân còn làm được thì chẳng sợ gì nữa - Ảnh 4.

Lei Lei hậu giảm cân

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của cô gái từng bị gọi là xe lu: Giảm cân còn làm được thì chẳng sợ gì nữa - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *