Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng

Sau 26 tập phim hết độc thân mòn mỏi đến lận đận chuyện yêu đương, cuối cùng ở Nhà Trọ Balanha tập 27, Nhân ngơ (Trần Nghĩa) cũng tìm được người trong mộng – gái Tây Cristiana (Andrea Aybar), cô gái khiến Nhân mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cristiana là người Tây Ban Nha, cô tới Việt Nam và ở trọ tại Balanha của Nhân. Xinh đẹp, quyến rũ, dễ hiểu khi Cristiana khiến bộ ba Bách – Lâm – Nhân chết mê chết mệt nhưng đáng tiếc, Bách – Lâm đều đã có người yêu và Nhân là người duy nhất quay vào ô may mắn.

Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng - Ảnh 1.

Người đẹp xuất hiện

Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng - Ảnh 2.

Khiến ba anh chủ chết mê chết mệt

Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng - Ảnh 3.

Nhân biết yêu rồi

Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng - Ảnh 4.

Nhưng lại bất đồng về ngôn ngữ

Mê Cristiana là vậy nhưng đáng tiếc, hai người lại bị bất đồng ngôn ngữ. Quyết không để vụt mất người trong mộng, Nhân hết nhờ “chị Google” lại mua từ điển Tây Ban Nha về nghiên cứu với lòng quyết tâm cao độ. Dĩ nhiên mọi cố gắng đều công cốc cho đến khi Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương) phải tìm cho Nhân đến tận ba thông dịch viên. Một người Lào biết nói tiếng Việt, một người Ấn biết nói tiếng Nga và một người Nga biết nói tiếng Tây Ban Nha, ba người sẽ lần lượt dịch từ tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha để Nhân có thể tỏ tình với crush.

Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng - Ảnh 5.

Tự học tiếng Tây Ban Nha để cua người đẹp

Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng - Ảnh 6.

Kết quả vẫn phải nhờ tới ba thông dịch viên

Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng - Ảnh 7.

Để nói ra nỗi lòng

Sau màn tỏ tình hết sức cồng kềnh qua năm thứ tiếng, cuối cùng Cristiana cũng đồng ý hẹn hò với Nhân. Vậy là chàng trai ngố tàu, ba phải nhất nhà nay lại trở thành thanh niên số hưởng, có hẳn bạn gái siêu xinh người nước ngoài.

Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng - Ảnh 8.

Khoảnh khắc crush đồng ý hẹn hò

Cũng là lúc cuộc đời Nhân nở hoa

Nhà Trọ Balanha lên sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *