Cười quỳ khi soi ra bức ảnh Kim Go Eun (Quân Vương Bất Diệt) “lên đồ” hoàng hậu là chụp với “poster ghẻ” của Kingdom, nghĩ mà tức luôn á!

Một chi tiết khá hài hước trong The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vừa được cư dân mạng phát hiện. Kingdom (Vương Triều Xác Sống) – bom tấn truyền hình của Netflix đã xuất hiện thoáng qua trong tập 9 của phim. Khi nhớ đến Lee Gon (Lee Min Ho), Tae Eul (Kim Go Eun) đã lấy bức ảnh mình mặc hanbok của hoàng hậu đặt chung với tờ tiền có hình anh. Để tạo ra bức hình này, mặt Kim Go Eun được ghép vào poster của phim Kingdom.

Cười quỳ khi soi ra bức ảnh Kim Go Eun (Quân Vương Bất Diệt) lên đồ hoàng hậu là chụp với poster ghẻ của Kingdom, nghĩ mà tức luôn á! - Ảnh 1.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy bức ảnh vẫn còn chữ “Kingdom” và cánh tay của bầy xác sống

Cười quỳ khi soi ra bức ảnh Kim Go Eun (Quân Vương Bất Diệt) lên đồ hoàng hậu là chụp với poster ghẻ của Kingdom, nghĩ mà tức luôn á! - Ảnh 2.

Tae Eul đã “mơ” làm Hoàng hậu từ lâu rồi!

Đại diện của Kim Go Eun cũng xác nhận điều này. Ngày 24/5, phía nữ diễn viên đã tung ra ảnh hậu trường Kim Go Eun chụp ảnh cùng poster Kingdom.

Cười quỳ khi soi ra bức ảnh Kim Go Eun (Quân Vương Bất Diệt) lên đồ hoàng hậu là chụp với poster ghẻ của Kingdom, nghĩ mà tức luôn á! - Ảnh 3.
Cười quỳ khi soi ra bức ảnh Kim Go Eun (Quân Vương Bất Diệt) lên đồ hoàng hậu là chụp với poster ghẻ của Kingdom, nghĩ mà tức luôn á! - Ảnh 4.

Bí ẩn đằng sau hậu trường đây

Nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ và thích thú. Một số người còn tưởng Tae Eul kì công đến mức ghép mặt mình vào bức hình Hoàng hậu, hóa ra chỉ đơn giản thế này thôi.

Cười quỳ khi soi ra bức ảnh Kim Go Eun (Quân Vương Bất Diệt) lên đồ hoàng hậu là chụp với poster ghẻ của Kingdom, nghĩ mà tức luôn á! - Ảnh 5.

Hiện tại Tae Eul đã sắp trở thành Hoàng hậu của Lee Gon rồi, có lẽ một ngày không xa cô sẽ được khoác lên mình trang phục Hoàng hậu thực sự. Quân Vương Bất Diệt tiếp tục lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và có mặt trên Netflix ngay sau đó.

Cười quỳ khi soi ra bức ảnh Kim Go Eun (Quân Vương Bất Diệt) lên đồ hoàng hậu là chụp với poster ghẻ của Kingdom, nghĩ mà tức luôn á! - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *