Cưới vợ hơn 15 tuổi, thanh niên ngất xỉu đêm tân hôn, bác sĩ báo: “Chuẩn bị tang lễ”

Sau câu nói của bác sĩ toàn bộ người đứng đó đều sững sờ, không tin vào tai mình.

Chuyện này xảy ra ở công ty chúng tôi, sếp của chúng tôi là một phụ nữ trung niên 43 tuổi. Tuy lớn tuổi hơn một chút nhưng tính tình rất tốt, cũng rất chú ý đến việc bảo dưỡng bản thân nên dù vậy nhìn cô ấy nhỉ chỉ ngoài ba mươi tuổi.

Sếp mất chồng từ sớm trong 1 vụ tai nạn xe hơi kể từ đó cô nuôi con và làm việc chăm chỉ để kiếm sống, làm đủ mọi thứ để có được vị trí hiện tại. Đứa con nay đã lớn, được mẹ cho đi du học, rất nổi bật và cũng rất tự lập vì thế cô đã có thể ngừng nghĩ tới cảm xúc của con để chăm lo cho đời sống riêng của mình. Cô khao khát có cuộc sống riêng sau những năm chỉ vì thương con mà dè dặt không dám đi bước nữa. 

Cưới vợ hơn 15 tuổi, thanh niên ngất xỉu đêm tân hôn, bác sĩ báo: Chuẩn bị tang lễ

Chồng cô mất sau 1 vụ tai nạn xe hơi. (Ảnh minh họa).

Trong khi đó, thư kí của sếp là 1 chàng trai 25 tuổi tên là Yang Kun, vừa tốt nghiệp đại học và khá có năng lực. Nhìn thấu tâm tư của sếp, thấy cô ấy thường xuyên có những mối quan hệ mù quáng với người khác nhưng lại vì thân phận hiện tại đang là nhân viên với sếp nên anh chàng cũng không dám mở lời.

Hơn nữa, vì đã nhiều năm không yêu đương nghiêm túc, nên mọi cuộc hẹn hò của cô đều thất bại. Lúc này, Yang Kun lại xuất hiện an ủi sếp rằng sếp trẻ, xinh đẹp và có năng lực như vậy, hẳn là xứng đáng với người tốt hơn, những người kia là vì mù mắt mới bỏ qua cô ấy.

Cuối cùng, sếp dần bị thu hút bởi anh chàng trẻ trung, đẹp trai này. Sẵn Yang Kun cũng đã thích sếp nên “làm tới”, dùng vài lời ngon ngọt thu thục trái tim của người đàn bàn sắt đá, anh chàng từ nhân viên quen được sếp mê mẩn, tăng lương, thăng chức ầm ầm. 

Dù Yang Kun rất khó ưa, nhưng có thể thấy 2 người họ là tình cảm chân thành. Không phải người con trai nào cũng có thể đủ bản lĩnh ở bên 1 người phụ nữ 1 đời chồng, có con riêng lại còn hơn mình 15 tuổi. Chỉ nghĩ tới việc phải mang về ra mắt gia đình thôi cũng đủ làm người ta lạnh sống lưng rồi, làm sao bố mẹ Yang Kun chịu nổi. Vậy mà tới cuối cùng đám cưới cũng diễn ra suôn sẻ. 

Chúng tôi đều cho rằng sếp sẽ có được hạnh phúc của mình và phần đời còn lại không còn cô đơn. Đó dĩ nhiên là điều ai cũng mong muốn nhưng bất ngờ đêm tân hôn hôm đấy lại là nỗi đau sếp không bao giờ quên được. Hôn lễ diễn ra như dự tính, đêm tân hôn Yang Kun bất ngờ ngất xỉu và được đưa tới bệnh viện gấp. 

Một nhóm người lo lắng chờ đợi ở cửa, trong khi sếp vẫn đang mặc váy cưới. Sau khi bác sĩ bước ra, nhóm người  này vây quanh và hỏi bác sĩ chuyện gì đang xảy ra bên trong. Khám xong, bác sĩ nói: Chuẩn bị tang lễ.

Sau câu nói của bác sĩ toàn bộ người đứng đó đều sững sờ, bác sĩ nói bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim đột ngột. Sếp không tin vào tai mình, đi theo vị bác sĩ đã bỏ đi hỏi liên tục, bác sĩ chỉ nói một tiếng “đã cố gắng hết sức, gia đình nên chuẩn bị cho tang lễ”. Sếp của chúng tôi ngồi sụp xuống đất và khóc, nhưng mọi người không thể kéo cô lên. Bây giờ cô ấy phải làm sao khi hạnh phúc trong tay vụt tắt?

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoi-vo-hon-15-tuoi-thanh-nien-ngat-xiu-dem-tan-hon-b…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoi-vo-hon-15-tuoi-thanh-nien-ngat-xiu-dem-tan-hon-bac-si-bao-chuan-bi-tang-le-d252315.html

Theo Eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *