Cường Đô La thấy may mắn cưới Đàm Thu Trang vì 1 điểm, câu chốt ấm lòng

Mới đây, chính nam doanh nhân đã chia sẻ về hậu trường đám cưới cách đây 2 năm.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La là một trong những cặp vợ chồng được yêu mến của Vbiz. Cả hai yêu rồi kết hôn một cách viên mãn, 1 năm trước gia đình nam đại gia vui mừng đón thêm nhóc tì Suchin bụ bẫm. Mọi khoảnh khắc gia đình của Đàm Thu Trang và ông xã từ đó luôn tràn ngập tiếng cười, 2 người cũng vì thế thoải mái hơn khi chia sẻ cuộc sống thường ngày.  

Cường Đô La thấy may mắn cưới Đàm Thu Trang vì 1 điểm, câu chốt ấm lòng

Mọi khoảnh khắc gia đình của Đàm Thu Trang và ông xã từ khi cưới luôn tràn ngập tiếng cười.

Khác với hiện tại, trước đó, thời điểm cả hai đám cưới, từng khung ảnh được nhân vật chính giấu kĩ, hôn lễ này truyền thông không được tác nghiệp. Mới đây, chính nam doanh nhân đã chia sẻ về hậu trường hài hước khi được ê-kíp chuẩn bị cho một chiếc bục để có thể tự tin đứng lên cắt bánh cùng cô dâu, thế nhưng đến lúc vào tiệc chính thức anh đã bỏ đi để chấp nhận sự thật. 

Ông bố 2 con viết: “Ngày này 2 năm trước mình đang tập chương trình lễ cưới của 2 vợ chồng. Lúc chạy chương trình bên tổ chức tiệc để cái bục cho mình khi cắt bánh đứng lên sẽ cao hơn cô dâu. Nhưng cuối cùng khi vào tiệc chính thức mình quyết định bỏ đi cái bục để chấp nhận sự thật là không phải ai cũng may mắn lấy được vợ cao hơn mình”.

Cường Đô La thấy may mắn cưới Đàm Thu Trang vì 1 điểm, câu chốt ấm lòng

Cường Đô La thấy may mắn cưới Đàm Thu Trang vì 1 điểm, câu chốt ấm lòng

Hình ảnh đối lập khi chuẩn bị và lúc sự kiện chính thức diễn ra.

Khi chia sẻ lại điều này phía dưới rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Đồng thời mọi người cũng dành lời khen cho “đại gia phố núi” khi cưới được người vợ có đôi chân dài. Đáp lại bạn bè, anh còn hài hước chia sẻ Đàm Thu Trang là nóc nhà: “Cao hay không thì cưới về cũng phải nhìn lên nói chuyện thôi vì kiểu gì cũng dưới màu nóc nhà mà”. 

Thực tế, trong lễ cưới Đàm Thu Trang với chiều cao 1m73 nổi trội hơn hẳn ông xã. Vì thua đến chục phân nên Cường Đô La trông như người tí hon khi đứng cạnh bà xã của mình. Thế nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến ngày vui của cả 2. Sau ngày kết hôn họ còn chứng minh một điều rằng cách biệt vẻ ngoài không tạo nên khoảng cách, quan trọng là trái tim của họ gần nhau. 

Cường Đô La thấy may mắn cưới Đàm Thu Trang vì 1 điểm, câu chốt ấm lòng

Cường Đô La thấy may mắn cưới Đàm Thu Trang vì 1 điểm, câu chốt ấm lòng

Cường Đô La hạnh phúc vì lấy được vợ cao.

Nhất là từ khi “công chúa nhỏ” ra đời, Cường Đô La càng dành nhiều thời gian ở bên cạnh chăm sóc con và yêu chiều vợ hết mực. Vừa qua, doanh nhân phố núi còn “mạnh tay” mua tặng Đàm Thu Trang “siêu xe” với giá trị hơn 14 tỷ đồng để có được màu sơn cô yêu thích. 

Trước đó, Đàm Thu Trang lần đầu tiên tiết lộ về cuộc hôn nhân với ông xã qua bài phỏng vấn trên tạp chí Đẹp. Nữ ca sĩ kiêm người mẫu tiết lộ cả hai quen nhau trong một lần gặp mặt ở quán cafe. Người chủ động là Cường Đô La. Anh tới bắt chuyện và tình cờ cả hai rất hợp nhau. Ngay lần đầu gặp Thu Trang đã rất bất ngờ về cách nói chuyện của anh chàng thiếu gia mà trước đó cô từng nghe nhiều tin đồn. Một tháng sau đó, họ đã biết rằng mình thuộc về nhau.

Người đẹp cũng dành nhiều lời khen ngợi ông xã. Trong mắt Đàm Thu Trang, ông xã là một người ấm áp, chăm sóc vợ chu đáo. “Anh Cường có một cuộc sống khép kín nên tôi phải trực tiếp bước vào cuộc sống đấy. Phải liều thì mới có thể hiểu được người đàn ông này. Anh khác hoàn toàn những gì mọi người vẫn nói” – Đàm Thu Trang chia sẻ.

Cường Đô La thấy may mắn cưới Đàm Thu Trang vì 1 điểm, câu chốt ấm lòng

Đàm Thu Trang vừa khéo lại lại biết chăm sóc gia đình.

Trong khi chồng giỏi lo toan lại tâm lý thì Đàm Thu Trang cũng “ghi điểm” khi giúp chồng quán xuyến gia đình chỉn chu, tươm tất. Không chỉ khéo léo nuôi dưỡng con mà nhiều người còn nhận xét sau khi “về chung một nhà” với nhau, Cường Đô La được vợ chăm rất khéo, ngày càng bảnh bao và điển trai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuong-do-la-thay-may-man-cuoi-dam-thu-trang-vi-1-diem…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuong-do-la-thay-may-man-cuoi-dam-thu-trang-vi-1-diem-cau-chot-am-long-d282333.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *