Cựu nhân viên YG từng tiết lộ lý do BLACKPINK không có staff nam, phát ngôn gây chú ý trở lại giữa tâm bão Lisa bị quản lý thân thiết lừa 19 tỷ

Mới đây, cộng đồng fan Kpop không khỏi hoang mang trước thông tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ “J” lừa đảo số tiền lên đến 1 tỷ won (tương đương 19 tỷ VNĐ). Cựu quản lý của Lisa từng hứa hẹn giúp nữ idol tìm bất động sản để đầu tư thông minh, nhưng trên thực tế anh ta tiêu tiền của cô vào cờ bạc.

Tham khảo thêm YG xác nhận Lisa (BLACKPINK) là nạn nhân vụ án lừa đảo quy mô quốc tế, bất ngờ cách nữ idol xử lý sau đó
Cựu nhân viên YG từng tiết lộ lý do BLACKPINK không có staff nam, phát ngôn gây chú ý trở lại giữa tâm bão Lisa bị quản lý thân thiết lừa 19 tỷ - Ảnh 2.

Sự việc Lisa bị quản lý cũ lừa đảo đang gây chấn động dư luận

Trước khi vụ việc diễn ra, một người đàn ông tự xưng là cựu nhân viên của YG Entertainment đã từng chia sẻ về tình hình dàn staff của BLACKPINK. Trong 1 cuộc phỏng vấn với kênh YouTube Hu Keo Dul vào ngày 12/3/2020, nhân vật giấu danh tính này đã tiết lộ rằng BLACKPINK không hề có bất kì nhân viên nam nào xung quanh họ.

Video phỏng vấn người tự xưng là cựu nhân viên YG

Cựu nhân viên YG cho biết: “BLACKPINK có thể dưới trướng YG Entertainment nhưng producer Teddy của The Black Label mới là người quản lý họ. Teddy biết các thành viên rất xinh đẹp nên anh ta ghét việc các nhân viên nam vây quanh họ. Đó là lý do vì sao các nhân viên của nhóm đều là nữ”.

Cựu nhân viên YG từng tiết lộ lý do BLACKPINK không có staff nam, phát ngôn gây chú ý trở lại giữa tâm bão Lisa bị quản lý thân thiết lừa 19 tỷ - Ảnh 4.
Cựu nhân viên YG từng tiết lộ lý do BLACKPINK không có staff nam, phát ngôn gây chú ý trở lại giữa tâm bão Lisa bị quản lý thân thiết lừa 19 tỷ - Ảnh 5.

Cựu nhân viên YG tiết lộ vì BLACKPINK quá xinh đẹp nên Teddy không muốn có nhân viên nam ở cạnh họ

Khi ấy, 1 số cư dân mạng tỏ vẻ hoài nghi về phát ngôn của cựu nhân viên YG ẩn danh này vì trong 1 số bức ảnh BLACKPINK chụp cùng ekip của mình, có thể thấy vẫn có sự hiện diện của staff nam. Dù vậy không ít người lại cho rằng chuyện này nhiều khả năng là sự thật vì nhân viên trang điểm, làm tóc và staff hàng ngày của 4 cô gái toàn là nữ.

Cựu nhân viên YG từng tiết lộ lý do BLACKPINK không có staff nam, phát ngôn gây chú ý trở lại giữa tâm bão Lisa bị quản lý thân thiết lừa 19 tỷ - Ảnh 6.
Cựu nhân viên YG từng tiết lộ lý do BLACKPINK không có staff nam, phát ngôn gây chú ý trở lại giữa tâm bão Lisa bị quản lý thân thiết lừa 19 tỷ - Ảnh 7.

Tuy nhiên có khá đông nam giới trong đội ngũ nhân viên làm việc cùng BLACKPINK

Sau khi trở thành tâm điểm tranh luận của netizen, video phỏng vấn đề cập đến BLACKPINK của người đàn ông tự xưng là cựu nhân viên YG đã được chuyển sang trạng thái riêng tư và gần đây mới được mở lại. Mãi cho đến khi việc “em út” của nhóm là Lisa bị cựu quản lý lừa đảo bị lôi ra ánh sáng thì câu chuyện này mới gây chú ý trở lại, thậm chí gây ra phỏng đoán rằng phải chăng đây cũng là 1 trong những lí do BLACKPINK không có staff nam?

Đã vậy, phát ngôn của cựu nhân viên YG diễn ra vào khoảng 2 tháng trước. Việc quản lý của nữ idol người Thái lừa tiền cô tuy mới được công bố nhưng có thể đã diễn ra được một thời gian. Như vậy liệu có khả năng 2 sự việc liên quan đến nhau và điều này khiến công ty cảnh giác, không để nhân viên nam làm việc cùng nhóm?

Cựu nhân viên YG từng tiết lộ lý do BLACKPINK không có staff nam, phát ngôn gây chú ý trở lại giữa tâm bão Lisa bị quản lý thân thiết lừa 19 tỷ - Ảnh 8.

Việc BLACKPINK không có staff nam phải chăng có liên quan đến việc Lisa bị quản lý cũ lừa đảo?

Dù vậy tất cả chỉ là phỏng đoán, lời nói của cựu nhân viên YG nói trên đến nay vẫn chưa được xác nhận. Về vụ việc của Lisa, được biết quản lý J đã chịu trách nhiệm chăm lo cho BLACKPINK từ ngày họ mới debut, luôn đồng hành với các cô gái trong các tour diễn ở nước ngoài. Nhờ đó mà quản lý J đã lấy được lòng tin và sự tín nhiệm của Lisa nói riêng và các thành viên nói chung, thế nhưng anh ta lại lợi dụng điều này để lừa tiền của nữ idol người Thái vì cô không có bố mẹ ở Hàn Quốc.

Sau khi sự việc bị phanh phui, YG Entertainment tuyên bố rằng Lisa muốn xử lý mọi chuyện theo phương pháp hòa giải. Quản lý J đồng ý hoàn trả lại một phần tiền đã chiếm đoạt, số còn lại sẽ được trả dần. Quản lý cũ của BLACKPINK hiện đã rời khỏi YG.

Cựu nhân viên YG từng tiết lộ lý do BLACKPINK không có staff nam, phát ngôn gây chú ý trở lại giữa tâm bão Lisa bị quản lý thân thiết lừa 19 tỷ - Ảnh 9.

Quản lý lừa đảo Lisa là người được cô và các thành viên BLACKPINK tin tưởng

Nguồn tham khảo: AK

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *