Cựu sinh viên Y Dược và nữ du học sinh tự “chốt hạ” tình cảm khiến Quyền Linh thảng thốt

Đây đúng là một đôi trai tài gái sắc, đồng điệu từ ngoại hình cho đến tâm hồn.

Mới đây, trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò phát sóng tập 711, mọi người đã nô nức “đẩy thuyền” chúc phúc cho cặp đôi tài trai gái sắc: Việt Tùng (24 tuổi) –  Vân Hạ (23 tuổi). Một người là trai Vũng Tàu, tốt nghiệp trường Đại học Y Dược nhưng hiện tại đang làm công việc hành chính tự do. Còn cô gái xinh đẹp là du học sinh năm cuối ở Canada, đang về Việt Nam để tránh dịch. Cả hai bạn đều đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cựu sinh viên Y Dược và nữ du học sinh tự chốt hạ tình cảm khiến Quyền Linh thảng thốt

Cựu sinh viên Y Dược và nữ du học sinh tự chốt hạ tình cảm khiến Quyền Linh thảng thốt

Việt Tùng – Vân Hạ là cặp đôi trai tài gái sắc bấm nút hẹn hò trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò tập 711 vừa phát sóng.

Nói về sở trường sở đoản của mình, Vân Hạ tự nhận xét: “Em nói tiếng Anh lưu loát, biết quan tâm đến người khác. Nhưng vụng về và không khéo tay trong nấu ăn”. Trong khi đó, bên đàng trai chia sẻ: “Tính tình của em khá dễ chịu, biết quan tâm đến người khác. Còn điểm yếu là hay sài “giờ dây thun”, nóng tính và không thích người phụ nữ càm ràm”.

Nghe đến đây, cả bà mối lẫn Vân Hạ đều phải “bật lại” với đàng trai. Mặc dù tự nhận mình “khá ít nói”, nhưng cô gái du học sinh vẫn phản bác rằng đâu phải chỉ có mỗi phụ nữ mới càm ràm. Và ngay cả MC Quyền Linh cũng khuyên nhủ Việt Tùng: “Cái đó không được em ơi, cái đó là bản tính rồi. Phải chịu thôi. Rồi sẽ nói tới thứ năm, thứ sáu, thứ bảy… Không sao đâu” khiến cả trường quay cười ồ lên.

Cựu sinh viên Y Dược và nữ du học sinh tự chốt hạ tình cảm khiến Quyền Linh thảng thốt

Cả hai bạn trẻ đều có chung điểm mạnh là biết quan tâm đến người khác.

Khi bên nhà gái đưa ra một số tiêu chuẩn về mẫu bạn trai mong muốn như: không mập, không có râu, nhìn sáng láng, không hút thuốc, không gia trưởng thì may mắn là đằng trai đều đáp ứng được hết. Thậm chí, anh chàng bảnh trai Việt Tùng còn tiết lộ: “Em không bao giờ hút thuốc. Em không thích hút thuốc. Em cũng không thích rượu bia. Trước giờ em chưa tốn một đồng nào mua thuốc lá, nên em cũng không biết là giờ gói thuốc nó bao nhiêu tiền luôn ấy ạ. Tính em rất thoải mái, không có gia trưởng như kiểu ‘em phải thế này, em phải thế kia’. Mình phải có sự tôn trọng lẫn nhau, có sự đồng cảm lẫn nhau”. Và dường như tìm được tiếng nói chung với bạn nam nên cô nàng Vân Hạ cười tủm tỉm khẽ gật đầu.

Cựu sinh viên Y Dược và nữ du học sinh tự chốt hạ tình cảm khiến Quyền Linh thảng thốt

Anh chàng bảnh trai Việt Tùng đã đáp ứng được hết các yêu cầu mà bên đàng gái đặt ra cho mẫu bạn trai mong muốn.

Nói về chuyện tình cảm, Vân Hạ mình chưa yêu ai. Điều này khiến Việt Tùng đặt ra câu hỏi. Vân Hạ bộc bạch: “Vì em thấy hai tâm hồn không hòa hợp. Nếu như mà được chọn, em vẫn thích chọn Việt kiều hoặc thuần Việt hơn vì em muốn có sự đồng điệu cả về tâm hồn lẫn trong tình yêu nữa”. 

Cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng: “Em cũng có để ý bạn khác giới lúc được 15 tuổi. Nhưng tại vì lúc đó em không được tốt, nên ba mẹ không đồng ý cho quen bạn trai tại thời điểm đó. Sau đó, có nhiều biến cố xảy ra, em thấy có lỗi với ba mẹ , em muốn chuộc lỗi nên không yêu ai mà chỉ tập trung vào việc học”.

Còn kinh nghiệm tình trường của Việt Tùng cũng không khá khẩm hơn là bao, khi anh chàng thầm thương trộm nhớ một người mà không dám nói cho đến khi người ta đi lấy chồng. Còn cuộc tình thứ 2 thì có “người thứ 3” là cái điện thoại xen vào nên chia tay.

Cựu sinh viên Y Dược và nữ du học sinh tự chốt hạ tình cảm khiến Quyền Linh thảng thốt

Cựu sinh viên Y Dược và nữ du học sinh tự chốt hạ tình cảm khiến Quyền Linh thảng thốt

Cặp đôi đã tự hỏi nhau thay cho ông mai bà mối luôn.

Dù trước khi “mở rào”, cả Việt Tùng và Vân Hạ đều căng thẳng, nhưng khi gặp nhau rồi, cả hai đều cảm thấy thoải mái khi trao quà và hát cho nhau nghe. Vân Hạ đã vô cùng tinh tế và tỉ mỉ khi tự tay mình chuẩn bị món quà gồm “23 con hạc giấy và trái tim cộng thêm một chiếc ví bỏ túi”. Không chỉ có vậy, mỗi con hạc giấy hoặc trái tim đều được cô nàng xinh đẹp tự tay viết một câu thông điệp cuộc sống. Có thể nói rằng đây là một cô gái sâu sắc.

Cựu sinh viên Y Dược và nữ du học sinh tự chốt hạ tình cảm khiến Quyền Linh thảng thốt

Kết quả cuối cùng là hai tâm hồn đồng điệu đã tìm thấy nhau. Việt Tùng và Vân Hạ nắm tay nhau trong sự chúc phúc của tất cả mọi người ở trường quay.

Vân Hạ cũng chia sẻ dự định tương lai là sẽ tiếp tục đi du học và nếu có thể sẽ định cư bên Canada luôn. Cô đã hỏi “bạn trai tương lai” có ngại yêu xa không và có đáp ứng được yêu cầu là phải chung thủy và chân thành với người không thì Việt Tùng nhanh nhảu xác nhận “Chắc chắn là anh sẽ đáp ứng được mà”.

Rồi “được lời như cởi tấm lòng”, Vân Hạ đã rất vui mà tiết lộ: “Ba em muốn bắt rể lắm rồi đó” khi nghe đàng trai hỏi “Gia đình em có quan niệm là anh phải ở rể hay không?” làm trường quay được phen cười nghiêng ngả.

Đã thế, anh chàng này còn “chốt Hạ (Vân Hạ)” luôn bằng câu thính thẫm đẫm ngôn tình: “Hạ ơi, có nhiều con đường để em đi, sao em lại chọn con đường đi vào trái tim anh?”. Bên đàng gái cũng thẳng thắn không kém: “Hôm nay cũng là cái duyên cho hai anh em mình gặp nhau. Nếu mà được, anh cho em với anh một cơ hội nhé?” khiến Quyền Linh phải thảng thốt nói: “Bởi cái tuổi trẻ thẳng thắn lắm, không có gì phải úp mở hết trơn hết trọi cả”. Và sau 3 tiếng đếm, cả trường quay vỗ tay rào rào khi trái tim đỏ rực đã hiện lên, thể hiện đôi bạn trẻ đã quyết định hẹn hò.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuu-sinh-vien-y-duoc-va-nu-du-hoc-sinh-tu-chot-ha-tin…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuu-sinh-vien-y-duoc-va-nu-du-hoc-sinh-tu-chot-ha-tinh-cam-khien-quyen-linh-thang-thot-d271470.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *