Da LAB tung MV tuyên bố chính thức tạm biệt năm cũ, sẵn sàng gia nhập hội bay cao, bay xa, bay chất 2021

Vừa chính thức ra mắt tối ngày 27/1, MV “Có Hẹn Với Bầu Trời” đã nhanh chóng chiếm một vị trí nổi bật và nhăm nhe top trending YouTube, nhận về nhiều lời khen ngợi cho sự cộng tác của Da LAB và Vietjet.

Là nhóm nhạc được thành lập từ năm 2007, bốn thành viên Da LAB đã tạo nên những dấu ấn đáng kể trong dòng nhạc rap/ hiphop và R&B. Sau loạt bản hit như Một Nhà, Thanh Xuân, Từ Ngày Em Đến, Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới… dường như sản phẩm lần này lại là một sự cộng hưởng từ Gác Lại Âu Lo và Có Em Mỗi Bước Anh Đi, với thông điệp cùng nhau gác lại những âu lo bộn bề trong suốt năm qua để sẵn sàng “cất cánh” cùng những người yêu thương trong năm mới 2021.

Da LAB lại “ủ mưu” gì cho bản hit mới đây?

Câu chuyện trong MV bắt đầu như một “bản tổng kết cảm xúc” với nhiều phần buồn chán, tiếc nuối và cả âu lo, khiến nhiều người chỉ muốn “xé nháp” 2020 càng sớm càng tốt

Điều may mắn là, dù gặp phải nhiều thử thách, 2020 vẫn kịp trao cho chúng ta cơ hội để nhận ra giá trị tinh thần quý báu: Đó là tình cảm, sự gắn bó, sẻ chia và thấu hiểu. Cứ như thế, tình yêu đã trở thành niềm cảm hứng, là nguồn động lực lớn của chúng ta trong mọi giai đoạn của cuộc sống, dù hạnh phúc hay khó khăn.

May mà dù chẳng có gì thì mình vẫn có nhau. Thế mới nói, dẫu “chẳng thể mua tặng em được cả bầu trời, nhưng nguyện sẽ cùng em bay đi muôn nơi”

Sự xuất hiện của các “thủ lĩnh bầu trời” với tuyên ngôn: “Ta sẽ vẫn luôn chất chất, cũng sẽ vẫn là cất cất nhưng là cất cánh tới tương lai.”

Cất lại âu lo để cùng cất cánh thôi, vì mình vẫn còn cuộc hẹn “ngắm thế giới qua làn mây” đang dang dở

Những chuyến bay luôn gửi gắm nhiều hoài bão. Đó là khát vọng bước ra khỏi “vùng an toàn” để đặt chân lên một vùng đất mới, là ước mơ chinh phục một giới hạn khác của bản thân, là khát khao được khám phá thế giới rộng lớn. 2020 mang đến quá nhiều rào cản, và chính điều đó, một lần nữa, lại thách thức bản lĩnh của cả thế hệ, để kiên trì theo đuổi lựa chọn “sống chất” – luôn là chính mình, bừng sáng với chất riêng.

Vé ngay trên tay, chọn bay “chất” không bao giờ sai!

Make it 2021 – cùng nhau bay cao, bay xa để tìm thấy nguồn động lực mới cho cuộc sống, mở ra những giới hạn ở một chân trời khác

“Sống chất” không phải là đích đến mà là lựa chọn; không phải là phút giây ngẫu hứng mà là quyết tâm bứt phá để dẫn đầu, bước qua mọi giới hạn. “Sống chất” để tạo ra những định nghĩa về xu hướng và giá trị mới cho bản thân và cuộc sống. Còn gì hơn đánh dấu năm mới bằng một chuyến bay chất lượng, khẳng định quyết tâm “sống chất” của mình.

2021 rồi, còn đợi gì mà không “cất cánh” ngay?

Không chỉ sở hữu giai điệu bắt tai, lời nhạc dễ nhớ, MV còn mang đến một thông điệp đơn giản nhưng ý nghĩa dành cho những người mê dịch chuyển, đam mê chinh phục bầu trời nói riêng và thế hệ trẻ sẵn sàng bước qua mọi giới hạn, gác lại âu lo để sống đúng chất riêng của mình. Nếu bạn cũng có một “cuộc hẹn với bầu trời”, hãy cùng “check it out” MV mới toanh của Da LAB nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *