Đại gia giả nghèo đi xem mắt, người bị mẹ bạn gái xúc phạm, người gia thế gây “sốt”

Cùng là đại gia ngầm tham gia chương trình hẹn hò nhưng nếu chú bảo vệ có cái kết đẹp thì thầy dậy yoga lại bị mẹ bạn gái phũ phàng ngay trên sóng.

Chú bảo vệ có 3 căn nhà khiến mọi người ngạc nhiên

Với những show hẹn hò như Bạn Muốn Hẹn Hò, Hẹn Ăn Trưa … ê-kíp chương trình luôn tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được tham gia. Chính vì vậy, cũng có nhiều trường hợp khiến MC Cát Tường cũng như khán giả theo dõi ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa.

Trong 1 tập Hẹn Ăn Trưa, chương trình đã mai mối cho anh Nguyễn Sơn Phong (43 tuổi) đến từ Thanh Hóa và chị Nguyễn Thị Mộng Thường (41 tuổi) đến từ Đồng Nai. Anh Phong hiện đang làm nhân viên bảo vệ cho công ty cơ điện. Tuy nhiên, những gì anh Phong chia sẻ tiếp theo mới khiến người xem bất ngờ.

Đại gia giả nghèo đi xem mắt, người bị mẹ bạn gái xúc phạm, người gia thế gây sốt

Khi MC hỏi đang ở cùng ai, anh Phong thật thà nói hiện đang sống ở nhà của chị gái. Do chị gái sợ anh ở một mình ốm đau, bệnh tật không có người lo nên mới rủ về sống chung. Tuy nhiên, anh Phong vẫn có nhà riêng đang cho thuê và không chỉ có 1 căn. Anh Phong có 3 căn nhà: một cái ở đường Phạm Văn Hai, một cái ở quận 10 và cái còn lại ở chợ Bà Điểm.

Khi MC Cát Tường hỏi vì sao làm bảo vệ mà có 3 căn nhà, anh Phong cũng “hồn nhiên” đáp lại: “Thì ở trên trời rơi xuống thôi! Trên tờ di chúc (mà cha mẹ để lại) là 2 căn nhà, còn một căn là xách… 52 cây vàng đi mua”. Câu trả lời bá đạo của anh Phong khiến MC Cát Tường và chị Mộng Thường vô cùng ngỡ ngàng.

Đại gia giả nghèo đi xem mắt, người bị mẹ bạn gái xúc phạm, người gia thế gây sốt

Đại gia giả nghèo đi xem mắt, người bị mẹ bạn gái xúc phạm, người gia thế gây sốt

Cuối cùng, sau 1 thời gian trò chuyện tìm hiểu, anh Phong và chị Thường đã đồng ý nhất nút hẹn hò và trao cho nhau nụ hôn cực ngọt.

Chàng trai “3 đời không hết tiền” bị chê thậm tệ

Không may mắn như anh Phong, một trường hợp khác cũng là đại gia đi xem mắt nhưng lại bị phũ là anh Hoàng Nguyễn từng gây sốt một thời.

Cụ thể, trong chương trình, anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (33 tuổi, sống ở TP. Hồ Chí Minh) và chị Tăng Thị Kim Oanh (35 tuổi, sống ở TP. Hồ Chí Minh) được ghép đôi nhưng vô hình chung mẹ chị Oanh lại trở thành người “cản duyên” con gái.

Đại gia giả nghèo đi xem mắt, người bị mẹ bạn gái xúc phạm, người gia thế gây sốt

Vừa gặp mặt, mẹ chị Oanh đã bày tỏ sự không hài lòng về anh Lương. Bà nói: “Tôi đi theo con gái tới đây, mong gặp được chàng rể, nhưng khi vừa bước vào thấy chú này, tôi không chấm được. Chú này thấp, nói nhỏ, còn nhỏ tuổi hơn”.

Khi nghe anh Lương Nguyễn giới thiệu 33 tuổi và đang làm giáo viên dạy Yoga, thu nhập 40-50 triệu đồng/tháng, chưa có nhà Sài Gòn, mẹ chị Oanh nói: “Chú vô đây 15 năm (anh Lương rời quê Bình Định đến Sài Gòn làm việc được 15 năm) mà chưa có sự nghiệp, lớn tuổi mà chưa có nhà là quá dở rồi.

Nhìn chú này là tôi không ưng trong bụng.Tôi vô nãy giờ mà tôi lắc đầu, tôi không chấm được cái gì hết. Người ta nói là con gái xinh mà sao ế, do tôi khó”. Bị mẹ cô gái chê tơi tả trên sóng truyền hình, anh Lương vẫn bình tĩnh, thỉnh thoảng anh lại mỉm cười.

Đại gia giả nghèo đi xem mắt, người bị mẹ bạn gái xúc phạm, người gia thế gây sốt

Về phía nữ chính chương trình – chị Kim Oanh cũng có những quan điểm đồng tình với mẹ: “Bạn này nhỏ tuổi hơn mình, và công việc của bạn ấy cũng khiến mình cảm thấy “có gì đó không chắc chắn” cho lắm”. Thậm chí, nữ chính còn tỏ ra không hài lòng khi nam chính không có khoản tiết kiệm gì cho tương lai.

Và tất nhiên, cuối chương trình, cặp đôi này sẽ chẳng thể có cái kết tốt đẹp nhưng sau đó không lâu, rất nhiều cư dân mạng, bạn bè, người quen của nam chính đã thể hiện sự bức xúc của mình trên mạng xã hội. Nhiều người còn cảm thấy nhân vật nam chính rất may mắn vì không phải hẹn hò với một người có mẹ “không ra gì” như vậy.

Cụ thể, sau đó không lâu, một cư dân mạng tự nhận là bạn của nam chính tiết lộ gia thế của anh “không phải dạng vừa”. Người này chia sẻ rằng: “Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Nó học yoga và làm giáo viên bộ môn này vì thích nghề đó chứ nhà nó tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà mặt tiền 3 cái ở thị trấn, 1 cái ở TP. Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn…”.

Đại gia giả nghèo đi xem mắt, người bị mẹ bạn gái xúc phạm, người gia thế gây sốt

Một người bạn khác của nam chính cũng đã chia sẻ sau khi xem chương trình: “Em vừa xem chương trình của anh… Thôi, chúc anh nên duyên với người hợp hơn anh nhé. Chúc anh luôn may mắn và chọn được người xứng đáng với mình”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dai-gia-gia-ngheo-di-xem-mat-nguoi-bi-me-ban-gai-xuc-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dai-gia-gia-ngheo-di-xem-mat-nguoi-bi-me-ban-gai-xuc-pham-nguoi-gia-the-gay-sot-d283330.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *