Đàn ông khi nhớ bạn sẽ có 4 biểu hiện này, kiểu cuối cùng thể hiện nhớ đến phát điên

Nỗi nhớ của các cô gái đôi khi chỉ đơn giản là 1 dòng tin nhắn “em nhớ anh” nhưng các chàng trai thì khác đấy nhé!

Nhớ là cảm giác rất phổ biến trong tình yêu. Không cần cứ xa nhau thì 2 bên mới cảm thấy nhớ về nhau. Nhưng cách biểu cảm nỗi nhớ của đàn ông và phụ nữ lại có nhiều sự khác biệt.

Nỗi nhớ của các cô gái đôi khi chỉ đơn giản là 1 dòng tin nhắn “em nhớ anh” nhưng các chàng trai thì khác đấy nhé. Nếu đó là tình yêu thật sự, nỗi nhớ có thể khiến họ phát “điên”, mất cả khả năng kiểm soát bản thân. 

Và có những lúc không hề đơn giản để hiểu được mức độ nỗi nhớ qua cách anh ta thể hiện. Đa phần được biểu đạt dưới 4 kiểu sau:

Gửi tin nhắn cho bạn

Khi một người đàn ông bắt đầu thấy nhớ bạn, việc đầu tiên anh ta nghĩ tới đó là muốn gặp được bạn. Vậy nên anh ta sẽ rút điện thoại ra gửi tin nhắn cho bạn. Cho dù là thời điểm nào, vào ban đêm khi biết thừa bạn đã ngủ rồi, không thể đọc được tin nhắn của anh ta nhưng anh ta chắc chắn vẫn sẽ gửi tin nhắn cho bạn để truyền đạt cảm xúc trong nội tâm, để bạn biết rằng anh ta đang nhớ bạn đến nhường nào, để bạn cảm nhận được tình cảm của anh ta.

Đàn ông khi nhớ bạn sẽ có 4 biểu hiện này, kiểu cuối cùng thể hiện nhớ đến phát điên

Lật giở những bức ảnh vô số lần

Khi người đàn ông yêu bạn nhớ bạn thì anh ta sẽ cảm thấy vui vẻ, vì trong lòng anh ta đã được lấp đầy bởi hình bóng của một người – đó là bạn. Tuy nhiên, nỗi nhớ cũng khiến người ta buồn, vì khi anh ta một mình trong căn phòng trống vắng cô đơn mà chẳng có bạn bên cạnh vỗ về. Lúc này, người đàn ông yêu thương bạn thật lòng sẽ bắt đầu mở những tấm ảnh hoặc của bạn, hoặc của cả hai chụp chung, ngắm nhìn bạn và nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời mà hai người từng có.

Lúc này, trong lòng người đàn ông sẽ ngập tràn hạnh phúc, làm vơi đi phần nào nỗi cô đơn.

Đàn ông khi nhớ bạn sẽ có 4 biểu hiện này, kiểu cuối cùng thể hiện nhớ đến phát điên

Từ bỏ việc đang làm dở dang và chạy đến với bạn ngay lập tức

Khi một người đàn ông nghĩ về một người phụ nữ quá nhiều lần trong ngày, đến mức cô ấy có khả năng chi phối mọi hành động của anh ta, anh ta sẽ dừng tất cả lại và ngay lập tức đi tìm người phụ nữ ấy. Bởi có những nỗi nhớ, cần giải tỏa ngay mới giúp chúng ta làm việc hiệu quả, nếu ông đàn ông sẽ rơi vào trạng thái như người mất hồn. 

Vì vậy, càng yêu ai sâu đậm, những nỗi nhớ đến với đàn ông càng điên rồ như thế, bất kể khoảng cách, bất kể thời gian, họ sẽ tìm cách giải tỏa bằng được.

Đàn ông khi nhớ bạn sẽ có 4 biểu hiện này, kiểu cuối cùng thể hiện nhớ đến phát điên

Đi tới nơi mà bạn thường tới

Khi một người đàn ông nhớ bạn đến phát điên, anh ta sẽ lặng lẽ tới con phố mà bạn từng tới, đi tới công viên mà bạn thường qua, tới nơi mà bạn làm việc, đến dưới lầu nơi bạn ở, tới những nơi mà bạn thích đi. Trong lòng anh ta sẽ cực kỳ mong chờ bạn đi qua những nơi đó và sẵn sàng ứng phó với việc “tình cờ” gặp gỡ với bạn bất cứ lúc nào, tạo ra một cuộc gặp gỡ lãng mạn của cả hai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-ong-khi-nho-ban-se-co-4-bieu-hien-nay-kieu-cuoi-c…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-ong-khi-nho-ban-se-co-4-bieu-hien-nay-kieu-cuoi-cung-the-hien-nho-den-phat-dien-d275753.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *