Đăng 2 ảnh sương sương tạm biệt “Thế giới hôn nhân”, Kim Hee Ae “bám” top đầu Naver không buông: Đẹp thế này ai đọ lại?

Vậy là sau một thời gian dài “làm mưa làm gió” khắp châu Á, bộ phim “Thế giới hôn nhân” đã kết thúc. Dù vậy, sức ảnh hưởng của các diễn viên trong phim cũng không hề thuyên giảm. Mới đây nhất, bà cả Kim Hee Ae đột nhiên leo lên top đầu Naver, tất cả chỉ nhờ 2 bức ảnh nói lời chia tay khi “Thế giới hôn nhân” đi đến hồi kết.

Trong ảnh, Kim Hee Ae ôm bó hoa tươi cười vô cùng rạng rỡ. Dù năm nay đã bước sang tuổi 53 nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung, gợi cảm. Nữ diễn viên được xem là một trong những huyền thoại nhan sắc của xứ Hàn, khó có đàn em nào sánh kịp. Sau thành công của “Thế giới hôn nhân”, người hâm mộ vô cùng trông chờ tác phẩm mới của đại mỹ nhân sinh năm 1967.

Đăng 2 ảnh sương sương tạm biệt Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae bám top đầu Naver không buông: Đẹp thế này ai đọ lại? - Ảnh 2.

Kim Hee Ae khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi 53

Đăng 2 ảnh sương sương tạm biệt Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae bám top đầu Naver không buông: Đẹp thế này ai đọ lại? - Ảnh 3.

Chỉ với 2 bức ảnh, bà cả Kim Hee Ae đã “nằm trên” top đầu Naver nhiều giờ liền

Đăng 2 ảnh sương sương tạm biệt Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae bám top đầu Naver không buông: Đẹp thế này ai đọ lại? - Ảnh 5.

Kim Hee Ae được xem là một trong những huyền thoại nhan sắc xứ Hàn hiếm đàn em nào sánh kịp

Nguồn: Naver

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *