Đăng Khôi phẫu thuật chữa viêm tai cấp, Thuỷ Anh xúc động: “Người phụ nữ bên anh 10 năm trước vẫn nắm tay đến hôm nay!”

Mới đây, Thuỷ Anh bất ngờ viết một tâm thư dài để động viên sau khi Đăng Khôi trải qua phẫu thuật. Cụ thể, Đăng Khôi vừa thực hiện ca mổ chữa viêm tai cấp, được biết nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến thính lực và não bộ. Theo bà xã nam ca sĩ chia sẻ, đây không phải lần đầu anh thực hiện phẫu thuật này mà cách đây 10 năm anh đã làm ca tương tự để chữa bệnh về thính giác.

Đăng Khôi phẫu thuật chữa viêm tai cấp, Thuỷ Anh xúc động: Người phụ nữ bên anh 10 năm trước vẫn nắm tay đến hôm nay! - Ảnh 2.

Đăng Khôi vừa thực hiện ca phẫu thuật chữa viêm tai cấp

Đăng Khôi phẫu thuật chữa viêm tai cấp, Thuỷ Anh xúc động: Người phụ nữ bên anh 10 năm trước vẫn nắm tay đến hôm nay! - Ảnh 3.

Thuỷ Anh và 2 con trai là người kề cận và động viên tinh thần cho nam ca sĩ

Chứng kiến ông xã trước khi thực hiện ca mổ nguy hiểm nhưng vẫn lo chu toàn cho gia đình, Thuỷ Anh không nén được xúc động.Người phụ nữ bên anh 10 năm trước, vẫn tiếp tục nắm tay anh đến hôm nay. 10 năm trước anh Khôi đã trải qua ca phẫu thuật khá nghiêm trọng về thính giác. Và hôm nay, sau 10 năm, anh tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật thứ 2. Vẫn là anh ấy – người đàn ông mạnh mẽ quyết đoán, đã tự hạ quyết định cho cuộc phẫu thuật lần này mà tôi không hề biết. Chồng đã tổ chức sinh nhật cho vợ xong, sắp xếp cho con về thăm ông bà, tổ chức sinh nhật cho bố, đưa con về thăm cụ…rồi mới thực hiện ca phẫu thuật này”, bà xã Đăng Khôi cảm kích trước sự hy sinh của anh.

Đăng Khôi phẫu thuật chữa viêm tai cấp, Thuỷ Anh xúc động: Người phụ nữ bên anh 10 năm trước vẫn nắm tay đến hôm nay! - Ảnh 4.

10 năm trước, 2 vợ chồng đã cùng nhau trải qua ca mổ tương tự

Trong thời gian chờ chồng trước phòng mổ, bà xã Đăng Khôi đã vô cùng lo lắng khi bác sĩ báo đây là ca mổ phức tạp. Sau hơn 3 tiếng chờ đợi, Thuỷ Anh đã oà khóc nức nở khi bác sĩ báo cuộc phẫu thuật thành công, cảm giác đợi chồng 10 năm trước lại quay về. Chia sẻ thêm, Thuỷ Anh cho biết hiện tại tình trạng sức khoẻ của Đăng Khôi đã ổn định, thính giác cũng dần được phục hồi.

Đăng Khôi phẫu thuật chữa viêm tai cấp, Thuỷ Anh xúc động: Người phụ nữ bên anh 10 năm trước vẫn nắm tay đến hôm nay! - Ảnh 5.

Sau khi chờ đợi chồng suốt 3 tiếng, Thuỷ Anh đã oà khóc khi bác sĩ báo ca mổ thành công

Đăng Khôi phẫu thuật chữa viêm tai cấp, Thuỷ Anh xúc động: Người phụ nữ bên anh 10 năm trước vẫn nắm tay đến hôm nay! - Ảnh 6.

Bố mẹ có mặt để động viên tinh thần Đăng Khôi, hiện ca mổ đã thành công

“Rất may mắn cho anh Khôi vì quyết định phẫu thuật sớm. Anh nói với mình rằng: ‘Dù như thế nào đi chăng nữa thì lần này chồng vẫn quyết tâm thực hiện để sống khỏe mạnh với vợ con'”, cô nói. Ngoài ra, bà xã Đăng Khôi cũng hy vọng 2 con trai sẽ noi gương bố và trở thành những người đàn ông mạnh mẽ, tử tế và biết yêu thương vợ con.

Đăng Khôi phẫu thuật chữa viêm tai cấp, Thuỷ Anh xúc động: Người phụ nữ bên anh 10 năm trước vẫn nắm tay đến hôm nay! - Ảnh 7.

Thuỷ Anh hy vọng 2 con sẽ noi gương bố và trở thành những người đàn ông biết cảm thông và hy sinh

Đăng Khôi phẫu thuật chữa viêm tai cấp, Thuỷ Anh xúc động: Người phụ nữ bên anh 10 năm trước vẫn nắm tay đến hôm nay! - Ảnh 8.

Gia đình hạnh phúc của Đăng Khôi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *