Đang ngồi bạn gái quay ra liếm mặt, Karik trợn mắt hốt hoảng

Bella và Karik công khai hẹn hò vào tối 23/8 vừa qua, thực tế, hai người đã quen biết nhau 3-4 năm rồi.

Sau khi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm, Karik và Bella trở thành cặp đôi được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Vào tối qua, 23/9, Bella gây chú ý khi có hành động thân mật với Karik tại một quán ăn.

Cụ thể, lúc Karik đang cầm điện thoại quay clip, cô nàng bất ngờ quay sang… liếm lên mặt bạn trai, tự nhận là “mèo con”. Hành động của bạn gái khiến Karik cũng phải giật mình, nhanh chóng quay sang nhìn Bella với biểu cảm hoang mang thấy rõ rồi tỏ ra thích thú trước sự bạo dạn của bạn gái xinh đẹp.

Đang ngồi bạn gái quay ra liếm mặt, Karik trợn mắt hốt hoảng

Bella tự nhận mình là mèo rồi liếm lên mặt bạn trai.

Chứng kiến phản ứng đáng yêu của bạn trai, Bella chỉ biết bật cười thích thú. Nhìn hình ảnh này nhiều người hết lời khen cặp đôi dễ thương, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng hành động của Karik và Bella giữa nơi công cộng là phản cảm. 

Đang ngồi bạn gái quay ra liếm mặt, Karik trợn mắt hốt hoảng

Hành động của bạn gái khiến Karik cũng phải giật mình.

Bella và Karik công khai hẹn hò vào tối 23/8 vừa qua, thực tế, hai người đã quen biết nhau 3-4 năm rồi. Theo Bella, đó là một cái duyên khi cô và bạn trai loanh quanh luẩn quẩn kiểu gì mà cứ gặp nhau hoài. Bạn gái Karik cũng tiết lộ thêm, hoạt động hẹn hò yêu thích nhất của cặp đôi này là… đi gắp thú tại các trung tâm thương mại. Ngay cả những lần đi chơi ở thành phố khác như Đà Nẵng, Bella và Karik cũng phải đi gắp thú cho bằng được.

Trước đó, Bella và Karik đã xảy ra lùm xùm rạn nứt, ngay sau đó Karik đã lên tiếng bênh vực và bảo vệ bạn gái giữa “sóng gió”. Tình yêu ngọt ngào, ngày càng mặn nồng của Karik và Bella khiến khối người phải ngưỡng mộ. Trên sâu khấu Rap Việt, Karik ngầu bao nhiêu thì bên cạnh người yêu anh lại nhí nhảnh và dễ thương bấy nhiêu.

Đang ngồi bạn gái quay ra liếm mặt, Karik trợn mắt hốt hoảng

Tình yêu ngọt ngào, ngày càng mặn nồng của Karik và Bella khiến khối người phải ngưỡng mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-ngoi-ban-gai-quay-ra-liem-mat-karik-tron-mat-hot…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-ngoi-ban-gai-quay-ra-liem-mat-karik-tron-mat-hot-hoang-d250644.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *