Đặng Thu Thảo khoe được ái nữ làm điệu cực đáng yêu, vô tình để lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh nở

Là một người kín tiếng trong chuyện đời tư, vì thế thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh quý tử cách đây ít tuần khiến người hâm mộ bất ngờ. Đến hiện tại, “mẹ 2 con” vẫn chưa công khai bất kì hình ảnh nào về nhóc tỳ thứ 2, gần đây cô dành khá nhiều thời gian để chơi đùa cùng con gái đầu lòng.

Mới đây nhất, bà xã doanh nhân Trung Tín đã chia sẻ clip ghi lại cảnh được con gái đánh phấn cực đáng yêu. Có thể thấy, mặc dù còn rất bé nhưng ái nữ nhà Đặng Thu Thảo đã biết cách thực hiện các thao tác thuần thục khiến mẹ hào hứng: “Em bé tí đã biết làm điệu cho mẹ rồi!”. 

Clip: Đặng Thu Thảo được con gái làm điệu cực đáng yêu

Đáng chú ý, dù đã khéo chọn góc quay nhưng Đặng Thu Thảo vẫn để lộ vóc dáng và nhan sắc sau gần 1 tháng sinh con. Dễ dàng nhận ra, khuôn mặt “mẹ bỉm” vẫn còn khá tròn trịa, tuy nhiên vóc dáng hậu sinh nở vẫn thon gọn, không thay đổi quá nhiều so với trước kia. Ngay lập tức, nhiều bạn bè và người hâm mộ dành lời khen ngợi vì “mẹ bỉm” lấy lại phong độ quá nhanh.

Sau gần 1 tháng sinh nở, khuôn mặt Đặng Thu Thảo vẫn tròn trịa tuy nhiên đã nhanh chóng lấy lại dáng

Đặng Thu Thảo khoe được ái nữ làm điệu cực đáng yêu, vô tình để lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh nở - Ảnh 4.

Bạn bè và người hâm mộ dành nhiều lời khen cho khoảnh khắc đáng yêu của mẹ con Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo khoe được ái nữ làm điệu cực đáng yêu, vô tình để lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh nở - Ảnh 5.

Chỉ ít ngày sau sinh, Đặng Thu Thảo và ông xã còn đưa con gái đi chơi. “Mẹ bỉm” ghi điểm bởi khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ

Hiện tại, Đặng Thu Thảo vẫn chưa công khai khuôn mặt con trai mới sinh, thay vào đó cô rất chăm chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái. 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *