Đang yên đang lành BLACKPINK bị đòi lại cúp, EXO-SC nhờ đó bất ngờ có chiến thắng đầu tiên cho lần trở lại dù không quảng bá

Mới đây, một nhầm lẫn hy hữu đã xảy ra tại Music Bank trong việc trao cúp. Chuyện là BLACKPINK và EXO-SC đã có màn chạm trán tại show Music Bank ngày 24/7 dù cả 2 nhóm đều không xuất hiện trực tiếp trên sân khấu để quảng bá. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về BLACKPINK với “How You Like That”. Ca khúc của BLACKPINK đạt 6.082 điểm trong khi “1 Billion Views” của EXO-SC kém hơn với 5.669 điểm. 

Đang yên đang lành BLACKPINK bị đòi lại cúp, EXO-SC nhờ đó bất ngờ có chiến thắng đầu tiên cho lần trở lại dù không quảng bá - Ảnh 1.

Kết quả được Music Bank công bố tại chương trình diễn ra ngày 24/7.

Tuy nhiên, đến hôm nay (28/7), Music Bank lại bất ngờ phát thông báo xin lỗi về sai sót trong việc tính điểm và công bố người chiến thắng. Điểm phát sóng của EXO-SC đạt được là 1031 nhưng hệ thống lỗi nên tính chỉ còn 269. Vì thế mà lúc lên sóng EXO-SC chỉ đạt hạng 2 vì thua điểm BLACKPINK. Như vậy, BLACKPINK đã mất đi một cúp, rút tổng số cúp đạt được cho đợt quảng bá “How You Like That” hiện tại còn 11. 

Mới chỉ ăn mừng tự phá kỷ lục của chính mình khi vượt qua “DDU-DU DDU-DU” ít lâu, “How You Like That” lại ngậm ngùi bị đòi lại cúp vì lỗi của nhà đài. 

Đang yên đang lành BLACKPINK bị đòi lại cúp, EXO-SC nhờ đó bất ngờ có chiến thắng đầu tiên cho lần trở lại dù không quảng bá - Ảnh 2.

Hạng 1 và hạng 2 đổi chủ vì Music Bank tính nhầm điểm.

Một bên thì mất kỷ lục, một bên thì lại có được chiếc cúp đầu tiên cho đợt trở lại. Với “1 Billion Views”, bộ đôi EXO-SC không tham gia quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, đây là lý do mà cúp đầu tiên của nhóm càng trở nên quan trọng hơn. Từ khoá mừng chiến thắng đầu tiên của “1 Billion Views” đã leo lên top trending toàn thế giới trên Twitter.

Đang yên đang lành BLACKPINK bị đòi lại cúp, EXO-SC nhờ đó bất ngờ có chiến thắng đầu tiên cho lần trở lại dù không quảng bá - Ảnh 3.

Chiến thắng đầu tiên của “1 Billion Views” đã leo lên top 3 trending toàn thế giới trên Twitter.

Đang yên đang lành BLACKPINK bị đòi lại cúp, EXO-SC nhờ đó bất ngờ có chiến thắng đầu tiên cho lần trở lại dù không quảng bá - Ảnh 4.

Chúc mừng EXO-SC với chiến thắng đầu tiên của “1 Billion Views”.

MV “1 Billion Views” – EXO-SC (Feat. MOON)

MV “How You Like That” – BLACKPINK

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *