Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh là người đạt top 1 trending nhiều nhất của Vpop: 4 năm với 14 MV tab 1 thịnh hành, tổng cộng hơn 1,1 tỉ view?

Mới đây, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã đăng tải bức hình kỉ niệm 4 năm sự nghiệp thực hiện MV của anh, tổng kết các sản phẩm âm nhạc mà anh đã thực hiện cho loạt tên tuổi hàng đầu làng nhạc Việt. Ngoài lời cảm ơn đến nghệ sĩ, truyền thông và ekip, Kawaii Tuấn Anh cũng “thả thính” về sản phẩm mới vào ngày 23/6 sắp tới.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh mới thực sự là người đạt top 1 trending nhiều nhất của Vpop: 4 năm với 14 MV tab 1 thịnh hành, tổng cộng hơn 1,1 tỉ view! - Ảnh 1.

Thành tích “khủng” của Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh trong 4 năm qua.

Trong 4 năm qua, Kawaii Tuấn Anh đã thực hiện tổng cộng 30 MV với tổng lượt xem vượt con số 1,1 tỉ. Lại càng đáng nể hơn khi 14 MV trong số đó đã đạt đến vị trí top 1 trending gồm: “Em Gái Mưa”, “Duyên Minh Lỡ” (Hương Tràm), “Đâu Chỉ Riêng Em”, “Đừng Hỏi Em” (Mỹ Tâm), 4 phần trong #ADODDA series và “Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh” (Hương Giang), “Hơn Cả Yêu” (Đức Phúc”, “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” (Hoàng Thuỳ Linh), “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” (Hoà Minzy), “Trời Giấu Trời Mang Đi” (AMEE), “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới” (Da LAB ft. Tóc Tiên),

Có thể thấy, trong số hơn 1,1 tỉ lượt xem tính từ tổng các MV mà anh làm đạo diễn trong 4 năm qua, “Em Gái Mưa” của Hương Tràm là MV có lượt view cao nhất với hơn 136 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. MV “Đâu Chỉ Riêng Em” của chị Mỹ Tâm xếp thứ 2 với gần 95 triệu lượt xem.

“Đâu chỉ riêng em” MV – Mỹ Tâm

MV “Em gái mưa” – Hương Tràm

“Khách hàng” quen thuộc nhất của Kawaii Tuấn Anh chắc chắn là Hương Giang khi cô đã cùng với anh thực hiện 5 MV, trong đó có series 4 phần #ADODDA, series âm nhạc thành công nhất Vpop với 4 sản phẩm đều đạt top 1 trending. Bên cạnh đó, MV nhạc dance “Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh” cũng đạt top 1 trending.

MV “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh”

Bắt đầu nổi lên từ “Đâu Chỉ Riêng Em” – “Đừng Hỏi Em” của Mỹ Tâm và đặc biệt là “Em Gái Mưa” của Hương Tràm, cái tên Kawaii Tuấn Anh nhanh chóng vụt sáng trở thành một trong những đạo diễn MV “mát tay” bậc nhất Vpop, trở thành một sự bảo chứng về chất lượng cho đa số các MV. Các MV qua bàn tay đạo diễn của Kawaii Tuấn Anh đều có một kịch bản, cốt truyện chặt chẽ, hồi hộp với khá nhiều các “plot twist” và drama – thậm chí khiến anh có thêm một danh hiệu là “ông hoàng của các MV drama”.

Bên cạnh đó, Kawaii Tuấn Anh thường xuyên lồng ghép các yếu tố văn hoá Việt vào sản phẩm của anh (“Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”, “Kẻ Cắp Gặp Bà Già”) cũng như mang đến những khung hình đậm chất điện ảnh, mang tính hoài cổ sâu sắc. Nhiều sản phẩm khiến khán giả ấm lòng như: “Lớn Rồi Còn Khóc Nhè”, “Khi Con Là Mẹ” xoay quanh câu chuyện về tình mẫu tử, “Hơn Cả Yêu” với thông điệp Valentine ấm áp, “Việt Nam Tử Tế” đầy ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19 vừa qua.

MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” – Hòa Minzy

MV Lớn rồi còn khóc nhè – Trúc Nhân

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *