Đầu tư khủng không kém gì váy áo chính là kiểu tóc của dàn mỹ nhân Việt: Tẩy, uốn, vuốt keo, đính phụ kiện đều đủ cả

Nếu bạn đã từng nghe đến những bộ trang phục trị giá hàng trăm triệu đồng của mỹ nhân Việt, được đặt thiết kế riêng trước cả mấy tháng hay được làm thủ công bởi các nghệ nhân hàng đầu thì kiểu tóc của họ cũng rất đáng được mổ xẻ. Mái tóc trở thành tuyên ngôn khẳng định cá tính, thương hiệu của mỗi nghệ sĩ, dù họ theo đuổi bất kỳ phong cách nào.

Võ Hoàng Yến – Chuẩn phong thái chị đại với tóc xoăn xù cá tính

Sở hữu phong thái chị đại hiếm có, Võ Hoàng Yến dễ dàng chinh phục được các kiểu tóc khó tính. Gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn xù cầu kỳ, nhưng việc phần sợi được ép nhiệt từ chân đến ngọn tóc, bán kính lọn xoăn nhỏ đồng nghĩa với việc sợi tóc sẽ bị tác động liên tục vào cấu trúc để ra được đúng form, đúng kiểu. Chưa hết, kiểu tóc nhìn có vẻ sương sương này lại cần đến sự hỗ trợ từ gel/wax giữ nếp để chuẩn đẹp trong nhiều giờ. Song, với trang phục có những khoảng hở táo bạo như thế này, thì đi cùng 1 mái tóc ấn tượng để trở nên hoàn hảo là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Đầu tư khủng không kém gì váy áo chính là kiểu tóc của dàn mỹ nhân Việt: Tẩy, uốn, vuốt keo, đính phụ kiện đều đủ cả - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn – Giữ vững phong độ fashion icon với tóc tết

Nói về độ “chơi” kiểu và màu tóc thì khó ai qua được Quỳnh Anh Shyn. Những tưởng mái tóc ngắn của cô nàng sẽ kén kiểu tóc và khiến nàng khó phá cách. Nhưng ngược lại, Quỳnh Anh Shyn luôn tạo ấn tượng với đủ kiểu tóc từ uốn xù, đính phụ kiện nổi bật hay tết đuôi cá lạ mắt. Tuy nhiên, tết đuôi cá gồm nhiều dải sợi được kết lại nên sẽ tạo ra lực căng ở toàn bộ vùng da đầu. Chưa kể tóc còn phải được tết chặt lại ở phần đuôi nên sẽ cộng hưởng thêm lực cho phần chân tóc và thân tóc. Nếu tóc chưa qua tẩy, nhuộm – kiểu tóc này sẽ không quá đáng ngại nhưng với người có thâm niên tạo kiểu liên tục như Quỳnh Anh, đây sẽ là thử thách không dễ chút nào.

Đầu tư khủng không kém gì váy áo chính là kiểu tóc của dàn mỹ nhân Việt: Tẩy, uốn, vuốt keo, đính phụ kiện đều đủ cả - Ảnh 2.

Morr Trần – Sắc lạnh cùng dải phụ kiện cho tóc

Với mái tóc ngắn làm nên thương hiệu, Morr Trần cực kỳ phù hợp với các concept viễn tưởng đòi hỏi sự sắc lạnh về theme & mood. Trong shoot chụp này cũng vậy, với make-up look này, Morr Trần chọn tóc hất mái lệch, kẹp phụ kiện ⅓ nửa bên phải. Vì tóc của Morr khá ngắn cũng như phần waxhair phủ dày lên toàn bộ mái tóc, sức nặng của dàn phụ kiện sẽ tác động mạnh hơn đến chân tóc. Khiến da đầu nhạy cảm hơn do phải gồng gánh kẹp tóc trong thời gian dài.

Đầu tư khủng không kém gì váy áo chính là kiểu tóc của dàn mỹ nhân Việt: Tẩy, uốn, vuốt keo, đính phụ kiện đều đủ cả - Ảnh 3.

Phương Ly – Ngọt ngào với tóc buộc cao mix dải phụ kiện

Điểm nhấn khá lạ mắt bởi dải khuyên tròn giúp kiểu tóc buộc cao của Phương Ly trông thú vị hơn hẳn. Cũng phải nói thêm rằng, độ dày đáng kể của tóc cộng với việc uốn, nhuộm mix thêm búi cao sẽ là combo làm tóc Phương Ly quá tải. Tóc búi cao góp phần làm tăng sức ép lên chân tóc. Nếu giữ trong thời gian dài, rất có thể sẽ làm tóc yếu đi và khó tạo kiểu hơn.

Đầu tư khủng không kém gì váy áo chính là kiểu tóc của dàn mỹ nhân Việt: Tẩy, uốn, vuốt keo, đính phụ kiện đều đủ cả - Ảnh 4.

Hà Anh – Quý phái với tóc búi cao

Với trang phục là chiếc váy có chất liệu nhẹ, suông cùng phần cut out táo bạo, Hà Anh chọn tone make up sắc sảo, quyền lực kết hợp cùng tóc búi cao. Nghe thì đơn giản, nhưng để búi tóc chặt và ở đúng vị trí đỉnh đầu trong suốt buổi chụp hình, tóc của nàng siêu mẫu phải chịu lực rất lớn từ độ dài, dày và nặng của chính nó, đồng thời gánh thêm lực của keo giữ nếp và kẹp tóc đã được khéo léo giấu đi.

Đầu tư khủng không kém gì váy áo chính là kiểu tóc của dàn mỹ nhân Việt: Tẩy, uốn, vuốt keo, đính phụ kiện đều đủ cả - Ảnh 5.

Tuy kiểu tóc có thể khác nhau nhưng để “chặt chém” đủ độ thì sao Việt cũng phải đánh đổi ít nhiều – chính là “sức khỏe” của mái tóc, cụ thể là liên kết trong cấu trúc sợi. Một khi liên kết sợi bị đứt gãy đồng nghĩa với dưỡng chất không thể thẩm thấu để phục hồi tóc, làm tóc đã yếu sẽ còn yếu hơn.

Trải qua nghiên cứu và thử nghiệm từ các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu thế giới, TRESemmé với 2 bước tái tạo vượt trội từ công nghệ TÁI KẾT NỐI – TRESplex Rebond ™ len lỏi vào từng sợi tóc hư tổn để tái kết nối và bảo vệ tóc, cho tóc chắc khỏe hơn gấp 10 lần và giảm tới 98% gãy rụng. Giờ đây, sợi tóc sẽ được chăm sóc từ trong ra ngoài, đảm bảo độ bóng khỏe và có sức “đề kháng” trước mọi tác động của việc tạo kiểu tóc.

Đầu tư khủng không kém gì váy áo chính là kiểu tóc của dàn mỹ nhân Việt: Tẩy, uốn, vuốt keo, đính phụ kiện đều đủ cả - Ảnh 6.

Nhờ TRESemmé Salon Rebond, dàn nghệ sĩ Việt thách thức mọi gãy rụng do tạo kiểu, kiêu hãnh tỏa sáng với những kiểu tóc khó nhằn và tạo nên dấu ấn chuyên nghiệp tại mọi sự kiện. Với 2 bước tái tạo vượt trội từ TRESemmé với công nghệ TÁI KẾT NỐI – TRESplex Rebond len lỏi vào từng sợi tóc để và bảo vệ tóc, cho tóc chắc khỏe hơn gấp 10 lần và giảm gãy rụng đến 98%.

Sản phẩm mới TRESemmé Salon Rebond đã ra mắt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trên Shopee. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *