Đẻ 3 con với “ông trùm” nhạc hội chợ, 8X chấp nhận giấu kín vì sợ chồng mất fan nữ

5 năm đầu sau khi cưới nhau, Lê Nga đã sinh cho Phạm Trưởng 2 cậu con trai nhưng vẫn chấp nhận chưa được công khai danh phận.

Phạm Trưởng là ca sĩ – nhạc sĩ nổi tiếng với thế hệ 8X và đầu 9X qua nhiều ca khúc như Đàn ông là thế, Trang giấy trắng, Hai ba năm, Nợ… Sở hữu nét duyên sân khấu, chất giọng lạ và riêng biệt, Phạm Trưởng cực kỳ đắt show tại các sân khấu hội chợ. Đặc biệt, nhiều năm làm ca sĩ nhưng Phạm Trưởng có đời tư trong sạch, chỉ tập trung ca hát và không dính vào scandal nào nên rất được lòng khán giả. 

Về cuộc sống riêng, anh kết hôn với nữ quản lý của mình vào năm 2010. Tuy nhiên, thời gian đầu sau khi về chung một nhà, Phạm Trưởng vẫn giấu kín vợ con. Mãi đến 5 năm sau, anh mới bất ngờ tiết lộ đã có “phu nhân” và hai cậu con trai. Không lâu sau đó thì bà xã tiếp tục mang bầu và sinh bé thứ 3. 

Đẻ 3 con với ông trùm nhạc hội chợ, 8X chấp nhận giấu kín vì sợ chồng mất fan nữ

Ca sĩ Phạm Trưởng và bà xã.

Nhìn lại 10 năm làm vợ “ông trùm nhạc hội chợ”, chị Lê Nga vẫn nhớ như in từng kỉ niệm của hai vợ chồng, đặc biệt là khi mang bầu và sinh 3 bé.

Đã 10 năm thực hiện vai trò làm vợ rồi làm mẹ 3 con, chị cảm thấy cuộc sống và chính con người mình có gì thay đổi so với trước kia?

Có nhiều thay đổi chứ. Trước tiên là hung dữ hơn hồi trẻ nhiều (cười), vì đôi lúc con nhỏ quậy nói không nghe làm mình dữ lên, la hoặc đánh con. Nhưng cuộc sống vui, hạnh và ý nghĩa hơn nhiều khi mỗi tối cả nhà quây quần trong phòng ngủ, ba mẹ chỉ dạy con hay ba làm bò cho 3 anh em chơi. Hơn hết là sau khi kết hôn và sinh con, mình biết thương cha mẹ mình và cả ba mẹ chồng hơn. 

Tại sao khi kết hôn và sinh con đầu lòng, anh chị vẫn chưa chính thức công khai? Chị có cảm thấy đó là một thiệt thòi không?

Mình lấy chồng ca sĩ mà. Lúc đó anh lại đang “hot” nữa. Nếu công khai fan nữ lại không thích chồng mình nữa thì sao? Vậy nên hai vợ chồng quyết định từ từ, đến lúc thích hợp thì công khai cũng được. Mà lúc đó mình đang làm quản lý, đảm nhiệm mọi công việc cho chồng nữa nên thấy làm quản lý còn oai hơn làm vợ. (Cười)

Đẻ 3 con với ông trùm nhạc hội chợ, 8X chấp nhận giấu kín vì sợ chồng mất fan nữ

5 năm đầu sau khi kết hôn, chị Nga vẫn mang danh phận là “quản lý” của Phạm Trưởng.

Trong 3 lần mang thai của chị thì lần nào là đúng kế hoạch và lần nào không? Cảm xúc của anh chị mỗi lần phát hiện “tin vui” có giống nhau không?

Chỉ có bé thứ 3 là vợ chồng mình bị vỡ kế hoạch thôi. Lúc đó thì có hai cậu con trai rồi nên cũng có dự định là sinh thêm để có con gái nhưng chưa kịp lên kế hoạch thì đã có bầu rồi.

Cảm xúc thì lần nào hai vợ chồng cũng vui và mất ngờ cả. Nhưng anh Trưởng không phải tuýp người lãng mạn, màu mè đâu. Mình còn nhớ bạn thân đi sinh có anh chồng mua hoa vào tặng, còn mình sinh xong ra khỏi phòng mổ thấy chồng còn phải kêu lại đón vì mải bấm điện thoại có thấy vợ con ra đâu. Mình nằm phòng hồi sức 4 tiếng xong ra hỏi chồng đâu thì mẹ bảo chồng về rồi, chứ chẳng có cảnh trông ngóng như phim ảnh đâu. 

Sao nghe có vẻ như Phạm Trưởng hơi “vô tâm” với vợ vậy? Liệu có phải do công việc quá bận rộn không? 

Khi mình sinh 2 bé đầu thì anh nhiều show nên lúc nào cũng bận chạy show hết. Khi nào anh rảnh, sắp xếp được thời gian thì sẽ chở đi ăn, đi mua sắm còn lại mình tự lo và có chị gái hỗ trợ. 

Nhưng mình hiểu chứ không thấy chồng vô tâm gì hết. May mắn mình bầu bí lần nào cũng khỏe, không ốm nghén, mệt mỏi nhiều nên không cần nhõng nhẽo với chồng. Mình nghĩ là càng nghĩ đơn giản thì sẽ càng vui vẻ, mạnh khỏe.

Bù lại bây giờ có 3 bé, anh cũng nhận ít show lại thì phụ mình chăm sóc các bé rất nhiều. Sáng ra anh lo cho bé vệ sinh, thay đồ, dắt đi ăn sáng và đưa bé đi học, chiều về thì lấy sữa cho bé uống, phụ tắm bé, tối đến không đi hát thì cho bé ngủ.

Đẻ 3 con với ông trùm nhạc hội chợ, 8X chấp nhận giấu kín vì sợ chồng mất fan nữ

3 thiên thần nhỏ nhà Phạm Trưởng.

Trong nghề của anh sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều cô gái trẻ đẹp, chị có bao giờ cảm thấy tự ti sau khi sinh, cơ thể thay đổi và không còn đẹp như trước?

Về phần phụ nữ thì trước đây và hiện tại Nga thấy anh không gần gũi với bất kỳ bạn đồng nghiệp hay fan nữ nào nên mình không phải lo. Trong công việc thì cũng đều là Nga tiếp xúc và làm việc với các bên chứ anh Trưởng chỉ biết sáng tác và đi hát thôi. 

Nhưng nói thật thì cũng có lúc mình tự ti với chồng. Đó là khi mang thai bé đầu, mình tăng cân nhiều lắm, 8 tháng mà tăng 33-34kg rồi. Do bé thiếu ối phải mổ gấp chứ không chắc tăng hơn 40kg luôn quá. (Cười). Tăng cân nhiều người to đùng, lại rạn da nữa nên mình cũng ngại với chồng nhưng anh vẫn nói không sao cả, anh vẫn thương bà xã mà. 

Tuy vậy, mình vẫn muốn đẹp hơn trong mắt chồng nên sau sinh đã quyết tâm tập luyện để về dáng và cũng được chồng ủng hộ hoàn toàn. 

Đẻ 3 con với ông trùm nhạc hội chợ, 8X chấp nhận giấu kín vì sợ chồng mất fan nữ

Chị Nga chưa bao giờ phải lo lắng chuyện chồng có nhiều cô gái yêu thích ở bên ngoài.

Trong cả 3 lần mang thai thì kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất với chị?

Mình nhớ nhất là khi bầu bé út Jenny bị động thai cấp 85/100. Khi đó bầu được 2 tháng thì mình đi show Thái Lan cùng anh Hàn Thái Tú, anh Lương Gia Huy. Thật ra đăng kí đi trước rồi mình mới phát hiện mang bầu, đã tính ở nhà cho hai bố con anh Trưởng đi cùng đoàn thôi nhưng anh nói đi không có bà xã buồn lắm. Vậy là mình đi khám thai, xin ý kiến bác sĩ thì được nói là khỏe mạnh, làm giấy chứng nhận sức khỏe là có thể đi thoải mái. 

Vậy mà qua Thái ngày thứ 2 là bị động thai, cấp 85/100, nguy cơ không giữ được con rất cao. Lúc đầu khám bác sĩ Thái còn nói là không còn thai cơ, sau đó mới phát hiện được nhưng nói thai yếu, chỉ tiêm thuốc hỗ trợ rồi về Việt Nam tính tiếp. Vậy là chuyến đi chơi của cả nhà chuyển thành nằm trong phòng khách sạn hoàn toàn, lòng lúc nào cũng nơm nớp lo sợ.

May mắn là khi về Việt Nam đi kiểm tra lại thì bé ổn, mình nằm viện dưỡng thai 5 ngày thì con ổn và được về nhà. Nghĩ lại tất cả như có phép màu vậy, nếu không thì mình đã không có cô công chúa như bây giờ. 

Được biết chị phải sinh mổ cả 3 lần, chị chia sẻ lý do được không? Chị cảm thấy việc sinh mổ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình không

Đúng là mình sinh mổ cả 3 bé nhưng cũng cảm thấy bình thường. Bé đầu do thiếu ối nên mình phải mổ gấp nhưng trước đó cũng có ý định sinh mổ chọn ngày rồi vì mình chịu đau kém lắm. Mình nghĩ bây giờ khoa học tiên tiến, các bác sĩ có tay nghề tốt, bệnh viện cơ sở vật chất đều hiện đại nên rất yên tâm, sinh mổ hay sinh thường đều như nhau cả. 

Đẻ 3 con với ông trùm nhạc hội chợ, 8X chấp nhận giấu kín vì sợ chồng mất fan nữ

Rất thích đông con nhưng vợ chồng Phạm Trưởng quyết định dừng “sản xuất” để đảm bảo sức khỏe.

Anh chị có dự định “gia tăng thêm dân số” cho gia đình không?

Lúc trước mình có nói sẽ sinh 4 bé nhưng tới bé thứ 3 thì cũng đủ nếp đủ tẻ và mình 34 tuổi rồi. Mình sinh mổ nên nếu muốn đẻ bé nữa thì phải 37 tuổi mất, nghĩ già quá nên thôi dừng ngay ý định.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/de-3-con-voi-ong-trum-nhac-hoi-cho-8x-chap-nhan-giau-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/de-3-con-voi-ong-trum-nhac-hoi-cho-8x-chap-nhan-giau-kin-vi-so-chong-mat-fan-nu-d258772.html

Xem thêm chủ đề Nhân vật mang bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Bác sĩ Lý Thị Hồng Vân

  • Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung

  • Thai nhi 17 tuần

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *