Dế Choắt tung lời Rap cực chất tại FWD Music Tour 2020 @ TP. Đà Nẵng

Hành trình âm nhạc FWD Music Tour 2020 tại TP. Đà Nẵng đã khép lại thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng ngàn khán giả trên SVĐ Quân khu 5 và hàng trăm ngàn lượt xem qua sóng livestream trên fanpage của FWD Việt Nam.

Dế Choắt tung lời Rap cực chất tại FWD Music Tour 2020 @ TP. Đà Nẵng - Ảnh 1.

Quán quân Rap Việt Dế Choắt đã có một phần rap đặc biệt dành cho tinh thần #Sớmbảovệ để #Sốngđầytừhômnay

Sân khấu FWD Music Tour được mở màn bởi ca sĩ Tóc Tiên với bài hát chủ đề “Sống đầy từ hôm nay” cùng màn đánh úp bất ngờ của rapper Dế Choắt. Phần rap có lyric mang thông điệp ý nghĩa cùng khả năng rap đỉnh cao, Dế Choắt và Tóc Tiên đã tạo ra một phiên bản mới của “Sống đầy từ hôm nay” cực chất và máu lửa.

Dế Choắt tung lời Rap cực chất tại FWD Music Tour 2020 @ TP. Đà Nẵng - Ảnh 2.

Dế Choắt xuất hiện cực chất tại FWD Music Tour @ TP. Đà Nẵng

Đây là lần đầu tiên Dế Choắt xuất hiện trên một sân khấu lớn sau khi đăng quang Rap Việt và ngay lập tức rapper này đã gây ấn tượng với phần rap đặc biệt dành tặng FWD và những ai đã luôn tiên phong #Sớmbảovệ để #Sốngđầy. Vừa mang tính tự sự, trải đời vừa mang nhiều thông điệp ý nghĩa, Dế Choắt đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt tại SVĐ Quân khu 5 vỡ òa.

Bên cạnh Dế Choắt, FWD Music Tour còn bùng nổ với hàng loạt bản hit đến từ những tên tuổi nổi tiếng như: Tóc Tiên, Isaac, Phạm Quỳnh Anh, Lam Trường, Jack, Karik… Các nghệ sĩ đã “đánh thức mọi giác quan” của khán giả bằng những bản hit đình đám, cống hiến những phút giây thăng hoa trên cả tuyệt vời cho khán giả Đà thành.

Dế Choắt tung lời Rap cực chất tại FWD Music Tour 2020 @ TP. Đà Nẵng - Ảnh 3.

FWD Music Tour khiến ca sĩ thăng hoa, khán giả bùng nổ với những phần trình diễn đỉnh cao

FWD Music Tour không chỉ là một đêm đại tiệc âm nhạc đơn thuần mà còn là nơi để mọi người gắn kết, lan tỏa những điều đẹp đẽ và tích cực trong cuộc sống. Chương trình còn ghi dấu trong lòng người hâm mộ bằng sân khấu hoành tráng, pháo hoa rực rỡ và khâu tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp, chỉn chu.

Dế Choắt tung lời Rap cực chất tại FWD Music Tour 2020 @ TP. Đà Nẵng - Ảnh 4.

Sân khấu hoành tráng, âm thanh ánh sáng ấn tượng đã mang lại những cảm xúc vỡ òa cho khán giả

Đại tiệc âm nhạc lan tỏa tinh thần #sốngđầytừhômnay năm nay còn gửi gắm ý nghĩa lớn lao vào đêm nhạc: truyền lửa lạc quan đến từng người dân miền Trung. Bên cạnh đó, FWD Music Tour còn gửi gắm những thông tin tích cực về bảo hiểm thông qua dự án đặc biệt “FWD Bảo hiểm dễ hiểu” với nhiều cải tiến tích cực khiến cho bảo hiểm trở nên đơn giản, gần gũi với người dân. Từ đó ai cũng có thể hiểu và dễ dàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân mình.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *