Đến Karik cũng “đau tim” toàn tập trước nụ hôn gây “bão” của Min dành cho 16 Typh, nhưng nhìn kĩ bức ảnh có gì đó sai sai

Một trong những khoảnh khắc chiếm spotlight của đêm gala Chung kết Rap Việt tối 14/11 chính là khoảnh khắc Min bất ngờ đặt lên má 16 Typh một chiếc hôn đáng yêu sau khi cả hai trình diễn Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu. Khoảnh khắc quá đỗi dễ thương trên đã khiến cư dân mạng phát cuồng và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Ngay chính HLV Karik cũng không giấu được niềm vui khi xem được giây phút Min “thơm má” 16 Typh, anh không chỉ đăng tải lại bức ảnh trên trang Facebook cá nhân mà còn cảm thán: “1 người mình quý – 1 người mình ngưỡng mộ và cuối cùng họ đã gặp nhau và đây là pha đau tim đầu tiên của tối qua…”

Tuy nhiên, nhìn bức ảnh đã thấy xao xuyến một, thì ai mà phát hiện ra thêm 1 chi tiết đầy tinh tế này nữa sẽ khiến khán giả xao xuyến 10 vì hành động đầy galăng của Karik. Đến Min cũng phải cảm thán cơ mà!

Đến Karik cũng đau tim toàn tập trước nụ hôn gây bão của Min dành cho 16 Typh, nhưng nhìn kĩ bức ảnh có gì đó sai sai - Ảnh 2.

Karik đăng hình ảnh Min hôn má 16 Typh và thừa nhận “đau tim” vì khoảnh khắc này

Đến Karik cũng đau tim toàn tập trước nụ hôn gây bão của Min dành cho 16 Typh, nhưng nhìn kĩ bức ảnh có gì đó sai sai - Ảnh 3.

Bức ảnh mà Karik đăng tải

Nhưng hãy tạm bỏ qua lời khen của Karik dành cho Min và 16 Typh, thì bạn có nhận ra điều gì… sai sai trong bức ảnh này không?

Vâng, hãy nhìn vào vòng eo của Min đi: bé tí thon gọn và săn chắc. Nhìn thế này, anh chàng 16 Typh làm sao có thể không “đứng hình” khi bất ngờ được Min đặt lên má một chiếc hôn chớp nhoáng cơ chứ! Tuy nhiên sự thật có đúng là như vậy? Chiếc eo đó có phần giả trân lắm các bạn ạ. Bức ảnh thật là như thế này cơ.

Đến Karik cũng đau tim toàn tập trước nụ hôn gây bão của Min dành cho 16 Typh, nhưng nhìn kĩ bức ảnh có gì đó sai sai - Ảnh 4.

Hãy cùng nhìn sự khác biệt ở vị trí vòng eo của Min trước và sau khi bóp lại nha. Bóp méo cả toà nhà background đằng sau kìa!

Bạn hãy nhìn ảnh gốc chụp lại chính khoảnh khắc trên mà xem: bộ trang phục lộ eo của Min đã vô tình làm hại chính chủ khiến lộ ra… chiếc bụng hơi tròn trĩnh với phần mỡ “tràn” nhẹ ra bên ngoài. Thế nhưng ở bức ảnh được Karik đăng lên thì chiếc eo lại nhỏ bé hẳn lại. Một chiếc ảnh hẳn là đã được photoshop rất gọn gàng!

Thậm chí, chính Min còn vào tận nơi hỏi han Karik rằng chính Karik là người đã giúp Min bóp bụng đúng không? Nếu đúng, thì Karik quá trời ga-lăng rồi các bạn ơi! Nhưng mà theo các thám tử dân mạng thì netizen mới chính là người “cứu” Min với bức ảnh bóp bụng, còn Karik chắc là “nhặt” ảnh trên mạng thôi ý mà.

Đến Karik cũng đau tim toàn tập trước nụ hôn gây bão của Min dành cho 16 Typh, nhưng nhìn kĩ bức ảnh có gì đó sai sai - Ảnh 6.

Min vào tận nơi “bóc phốt” chiếc eo mỡ của chính mình, hỏi rằng Karik có phải là người bóp bụng cho mình không. Đáng yêu quá trời!

Nguồn: FB nhân vật – Ảnh: Internet

Đến Karik cũng đau tim toàn tập trước nụ hôn gây bão của Min dành cho 16 Typh, nhưng nhìn kĩ bức ảnh có gì đó sai sai - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *