Đi thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2020, nghệ sĩ Hàn Quốc diện váy áo lộng lẫy vẫn quyết đeo khẩu trang

Chiều 5/6, thảm đỏ lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 đã chính thức diễn ra tại trung tâm Kintex 7 Hall, Ilsan, Gyeonggi-do, Hàn Quốc với sự tham dự của đông đảo giới nghệ sĩ xứ Hàn. Do sự kiện được tổ chức trong lúc tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại Hàn Quốc nên ban tổ chức quyết định thu nhỏ quy mô sự kiện.

Năm nay sự kiện được tổ chức vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Phần thảm đỏ và cả phần lễ của buổi trao giải đều không có sự tham gia của đông đảo người hâm mộ và khán giả. Thay vào đó ban tổ chức đã cho livestream toàn bộ quá trình thảm đỏ cũng như phần lễ trao giải lên mạng xã hội để khán giả có thể theo dõi.

Đi thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2020, nghệ sĩ Hàn Quốc diện váy áo lộng lẫy vẫn quyết đeo khẩu trang - Ảnh 2.

Nam diễn viên Kim Young Min của “Hạ Cánh Nơi Anh” và “Thế giới hôn nhân” khi bắt đầu tháo khẩu trang khi phóng viên ảnh chụp hình.

Đi thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2020, nghệ sĩ Hàn Quốc diện váy áo lộng lẫy vẫn quyết đeo khẩu trang - Ảnh 3.

Năm nay số lượng nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc tham dự lễ trao giải không giảm so với những năm khác. Bên cạnh những nghệ sĩ xuất hiện xinh đẹp và điển trai cũng có những nghệ sĩ quyết không coi thường sự an toàn của bản thân. Theo đó, diễn viên hài Ahn Young Mi và nam diễn viên “Hạ Cánh Nơi Anh” Kim Young Min vẫn quyết đeo khẩu trang khi bước lên thảm đỏ Baeksang Arts Awards.

Nghệ sĩ hài Ahn Young Mi vẫn quyết tâm làm vài kiểu ảnh với chiếc khẩu trang rồi sau đó mới tháo xuống.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *