Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ: Nhập viện khám sức khoẻ giữa lúc có tin vợ của “tình tin đồn” Hoàng Cảnh Du tự sát

Tối muộn ngay hôm qua, Weibo xứ Trung xôn xao với tin đồn vợ cũ của Hoàng Cảnh Du là Vương Vũ Hinh tự sát bất thành, may mắn được cứu sống. Một người tự xưng là trợ lý của Vũ Hinh cho hay, vợ cũ Hoàng Cảnh Du mắc bệnh trầm cảm, liên tục bị fan cuồng quấy rối. Hiện tại, Vương Vũ Hinh đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên, thông tin cô tự sát gây hoang mang tột độ trên mạng xã hội. Hoàng Cảnh Du trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất bởi trước đây nam diễn viên bị tố đánh đập, bạo hành vợ dã man.

Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ: Nhập viện khám sức khoẻ giữa lúc có tin vợ của tình tin đồn Hoàng Cảnh Du tự sát - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, cánh paparazzi chia sẻ thông tin sáng ngày hôm nay Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ giữa lúc có tin đồn vợ cũ Hoàng Cảnh Du tự sát. Điều đáng nói, người đẹp Tân Cương và nam diễn viên “Thượng Ẩn” đang có nghi vấn hẹn hò khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim “Định Chế Tình Yêu Cao Cấp”. Theo thông tin, Địch Lệ Nhiệt Ba đã phải nhập viện kiểm tra sức khoẻ với trợ lý, hiện chưa rõ kết quả khám bệnh ra sao.

Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ: Nhập viện khám sức khoẻ giữa lúc có tin vợ của tình tin đồn Hoàng Cảnh Du tự sát - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ: Nhập viện khám sức khoẻ giữa lúc có tin vợ của tình tin đồn Hoàng Cảnh Du tự sát - Ảnh 4.
Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ: Nhập viện khám sức khoẻ giữa lúc có tin vợ của tình tin đồn Hoàng Cảnh Du tự sát - Ảnh 5.

Những hình ảnh được cánh phóng viên chia sẻ sáng ngày hôm nay của Địch Lệ Nhiệt Ba. Tình hình sức khoẻ của người đẹp gây lo lắng

Sau rất nhiều tin đồn hẹn hò, cả Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Hoàng Cảnh Du đều không thừa nhận. Ngày mai 19/5, “Định Chế Tình Yêu Cao Cấp” sẽ lên sóng và ra mắt khán giả. Giữa lùm xùm bê bối của Hoàng Cảnh Du, bộ phim sẽ ngày càng được chú ý nhiều hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ: Nhập viện khám sức khoẻ giữa lúc có tin vợ của tình tin đồn Hoàng Cảnh Du tự sát - Ảnh 6.
Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ: Nhập viện khám sức khoẻ giữa lúc có tin vợ của tình tin đồn Hoàng Cảnh Du tự sát - Ảnh 7.

Cặp đôi từng bị bắt gặp cùng vào chung 1 xe nghỉ, liên tiếp có hành động thân mật

Nguồn: Sohu

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *