Diện đồ nhóm phải như hội bạn thân giàu có của Hari Won: Mặc áo tông xuyệt tông chưa đủ, ai cũng phải đeo túi Chanel trăm triệu nữa

Ai hay theo dõi hội bạn thân của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won sẽ thấy họ không chỉ chăm đi du lịch cùng nhau mà còn cực chăm diện đúng dresscode. Khi thì là đồ trắng, đồ đen, khi chơi gắt lại diện đồ hoa hòe hoa sói…

… và mới nhất là đồ cam. Đây có thể nói là tông màu khá khó chơi dù xét về tổng thể thì đúng là nó nổi bật thật sự.

Diện đồ nhóm phải như hội bạn thân giàu có của Hari Won: Mặc áo tông xuyệt tông chưa đủ, ai cũng phải đeo túi Chanel trăm triệu nữa - Ảnh 2.

Đỉnh cao hơn nữa phải kể đến bộ ba Hari Won, Quang Trung và Ali Hoàng Dương. Họ không chỉ diện cùng tông, cùng đeo đủ phụ kiện kính đen – khẩu trang mà còn cùng diện 3 chiếc túi Chanel Gabrielle siêu gắt, đúng chất “gia tộc vương giả” chứ không ngoa.

Diện đồ nhóm phải như hội bạn thân giàu có của Hari Won: Mặc áo tông xuyệt tông chưa đủ, ai cũng phải đeo túi Chanel trăm triệu nữa - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết thì mẫu túi của “bộ 3 phép thuật” phía trên có tên đầy đủ là Chanel Gabrielle Hobo Bag, ra mắt trong BST Xuân 2017 và đến nay vẫn là mẫu túi unisex chủ đạo của nhà mốt nước Pháp. Trung bình, mẫu Chanel Gabrielle size nhỏ như của Hari Won có giá khoảng 95 triệu đồng, size vừa như của Quang Trung có giá 106 triệu đồng còn size lớn của Ali Hoàng Dương có giá khoảng 111 triệu đồng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *