“Điên nữ” Kim Da Mi ráo riết tìm “bạn thân bách hợp”, tình đầu Jeon So Nee bất ngờ được xướng tên?

Sau khi chiêu mộ được “điên nữ” Kim Da Mi, người mới nhận được giải Baeksang cho màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), bộ phim điện ảnh Hello My Soulmate lại tiếp tục nhăm nhe “tình đầu thế hệ mới” Jeon So Nee cho vai nữ chính còn lại. Hiện tại Jeon So Nee đang trong giai đoạn thảo luận.

Jeon So Nee hiện đang được nhớ đến với hình tượng tình đầu trong When My Love Blooms.

Điên nữ Kim Da Mi ráo riết tìm bạn thân bách hợp, tình đầu Jeon So Nee bất ngờ được xướng tên? - Ảnh 2.

Kim Da Mi và Jeon So Nee – một màn kết hợp không tồi

Hello My Soulmate được làm lại dựa trên bộ phim SoulMate (Thất Nguyệt Và An Sinh) vô cùng nổi tiếng trước đây. Bộ phim xoay quanh hai cô gái vốn đã là bạn thân của nhau kể từ năm 13 tuổi, trải qua bao thăng trầm khắc nghiệt của sự trưởng thành, họ ngày càng gắn kết và yêu thương đối phương. Ngỡ không thể tách rời, cuối cùng cuộc sống vẫn tiếp tục đưa ra thử thách để ngăn trở tình bạn vốn bền lâu của họ.

Điên nữ Kim Da Mi ráo riết tìm bạn thân bách hợp, tình đầu Jeon So Nee bất ngờ được xướng tên? - Ảnh 3.

Thất Nguyệt và An Sinh là câu chuyện đẹp về tình bạn. Thậm chí tình bạn của hai bạn nữ chính cao cả đến mức nhiều người xem đây là tình tri kỉ, tình yêu.

Thất Nguyệt Và An Sinh trước đây vốn đạt được thành công vô cùng lớn tại thị trường Đại Lục khi nhận về không ít lời khen ngợi từ khán giả lẫn giới chuyên gia, đồng thời tạo nên màn lột xác vô cùng ấn tượng cho cặp đôi diễn viên Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần. Trong khi Kim Da Mi đã để lại dấu ấn nhất định cho khán giả với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng đầu năm 2020 thì Jeon So Nee vẫn đang đi tìm ánh hào quang của bản thân dù không còn quá trẻ. Khán giả mong rằng Hello My Soulmate sẽ giúp nữ diễn viên tạo được dấu mốc trên con đường sự nghiệp.

Màn kết hợp giữa Jeon So Nee và Kim Da Mi rất đáng được mong đợi.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ sự tham gia của Jeon So Nee?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hiện Jeon So Nee vẫn đang thảo luận cho vai diễn, mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *