Diễn viên Phương Dung công khai clip NS Chí Tài đi quay vào buổi sáng ngày qua đời, xót xa trước thái độ của cố danh hài

Những ngày qua, dàn nghệ sĩ Vbiz và khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi quá đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài. Hiện linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của vợ và gia đình.

Cho đến tối ngày 14/12, diễn viên Phương Dung đã quyết định công bố đoạn clip ghi lại những hình ảnh cuối cùng của NS Chí Tài vào sáng ngày 9/12 – vài tiếng trước khi cố nghệ sĩ đột ngột qua đời. Có thể thấy, trước khi mất, NS Chí Tài vẫn rất khoẻ mạnh. Nam danh hài còn liên tục nở nụ cười rạng rỡ và trêu đùa với đàn em trong buổi chụp hình phim mới. Buổi bấm máy phim mới ngày 9/12, ngoài nghệ sĩ Phương Dung còn có sự xuất hiện của diễn viên Phi Phụng, Hứa Minh Đạt và Cát Tường.

Diễn viên Phương Dung chia sẻ lại clip ghi lại những hình ảnh cuối đời của cố nghệ sĩ Chí Tài

“Từ trên sân khấu đến trên phim ảnh, tôi đều có duyên đóng vợ của anh Chí Tài. Giờ này anh đã về với vợ của anh rồi. Tôi mãi mãi không được gặp anh nữa. Tôi có xin bạn quay được đoạn clip này để chia sẻ cho mọi người biết, trước khi mất, anh Chí Tài vẫn còn thần thái của một người diễn viên rất vui vẻ. Tôi cũng giữ lại đoạn phim kỉ niệm này để sau này nhớ anh thì vẫn có thể mở lên coi được, cũng như bạn bè coi lại những kỷ niệm trong ngày cuối cùng của anh Tài. Ngày hôm đó gặp anh xong, chiều nghe tin anh ấy mất thật sự không thể nào tin được”, diễn viên Phương Dung nghẹn ngào kể lại.

Hình ảnh NS Chí Tài còn vui vẻ, trêu đùa diễn viên Phương Dung vào sáng ngày 9/12

Những khoảnh khắc cuối đời của cố nghệ sĩ bên cạnh dàn diễn viên trong buổi chụp hình chuẩn bị cho phim Tết 2021

Mới sáng còn gặp và chụp hình phim mới với NS Chí Tài, diễn viên Phương Dung không thể tin được chuyện đàn anh ra đi mãi mãi vào chiều cùng ngày

NS Phương Dung buồn bã khi không thể tới tang lễ cố NS Chí Tài vì bận công việc: “Em không dám xem khoảnh khắc anh Hoài Linh đưa tiễn anh đi, cũng không dám nghe bài Nhỏ Ơi anh hát. Không đến đám tang của anh được là điều ân hận đối với em”. 

Diễn viên Phương Dung công khai clip NS Chí Tài đi quay vào buổi sáng ngày qua đời, xót xa trước thái độ của cố danh hài - Ảnh 6.

Diễn viên Phương Dung bật khóc vì quá đau lòng trước sự ra đi của đàn anh thân thiết

Ảnh/Clip: YouTube nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *