Dính “cả tá” tin đồn hẹn hò với dàn nam thần, Lisa (BLACKPINK) lần đầu công khai thổ lộ về tình yêu

Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Allure Hàn Quốc số tháng 6. Trong bài phỏng vấn cùng tạp chí danh tiếng, em út tài năng của “Hắc Hường” lần đầu tâm sự về tình yêu và tình hình thế giới gần đây vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

Đây là dịp hiếm hoi em út quốc tế nhắc đến cảm xúc cá nhân, đặc biệt là về tình yêu. Nhưng… fan có lẽ sẽ phải “vỡ mộng” vì Lisa lần này nói đến tình yêu… với chính bản thân chứ không hé lộ bất cứ “hint” tình ái với anh chàng nào cả.

Dính cả tá tin đồn hẹn hò với dàn nam thần, Lisa (BLACKPINK) lần đầu công khai thổ lộ về tình yêu - Ảnh 2.

Được khen là một trong những biểu tượng Kpop có tầm ảnh hưởng nhất thập kỷ, Lisa đến nay mới ngồi lại và nói về giá trị của bản thân: “Tôi rất yêu bản thân mình. Tôi không bao giờ muốn quên đi hình ảnh hiện tại của bản thân”. Nữ idol khẳng định bản thân sinh ra với tính cách tươi sáng, đầy hạnh phúc. Đây chính là một trong những yếu tố giúp Lisa nổi tiếng, có được fandom hùng mạnh khắp thế giới, đi đến đâu là gây bão đến đó và được rất nhiều nghệ sĩ từ Hàn, Trung đến Hollywood yêu mến. “Tôi rất hạnh phúc khi được rất nhiều người yêu thương vì chính con người thật của tôi”, Lisa thổ lộ.

Dính cả tá tin đồn hẹn hò với dàn nam thần, Lisa (BLACKPINK) lần đầu công khai thổ lộ về tình yêu - Ảnh 3.

Nói về việc lâu lắm chưa được gặp gỡ người hâm mộ và tình hình trước thềm comeback, Lisa chia sẻ: “Chúng ta chẳng thể làm gì vì đây là tình trạng chung, tất cả là để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn cho mọi người. Tôi cũng rất cẩn thận trong những ngày này. Nhưng đúng là tôi cảm thấy rất buồn vì không thể gặp các fan. Hiện tại tôi đang làm việc cật lực để chuẩn bị cho cái ngày mà bản thân thể hiện được hình ảnh tuyệt vời nhất trước công chúng”.

Nguồn: Allure

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *