Định Chế Tình Yêu Cao Cấp đổi tên phút chót, tung trailer hot có cảnh hôn cực ngọt của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba

Ngày 16/5, weibo của Tencent đã đăng tải thông báo về lịch phát sóng của Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, trước đây được gọi là Định Chế Tình Yêu Cao Cấp, đồng thời tung ra trailer chính thức của bộ phim.

Trailer Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Lấy đề tài thời trang cao cấp, ngay từ những phân cảnh đầu tiên, chúng ta đã thấy được những thước phim vô cùng chất lượng về quy trình thiết kế, tạo dựng nên một bộ trang phục thông qua tay nghề của Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba). Mối quan hệ “oan gia ngõ hẹp” giữa cô nàng với boss lớn Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) cũng được khắc họa rõ nét. Bên cạnh đó, tạo hình chất lượng của các nhân vật chính cũng khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.

Theo thông báo, bộ phim sẽ lên sóng vào tối ngày 19/5 sau khi Thanh Bình Nhạc kết thúc. Thông tin này khiến người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du nói riêng và các fan phim truyền hình nói chung vô cùng phấn khích vì Hạnh Phúc Trong Tầm Tay từ trước đến nay đã được xem là một dự án đinh của truyền hình Hoa Ngữ 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Hạnh Phúc Trong Tầm Tay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay lên sóng vào tối ngày 19/5.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *