Đỗ An làm điều hiếm có, mẹ Lê Thúy nói: “Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự gì”

Trong khi chồng được lòng nhà vợ thì bản thân Lê Thúy cũng chẳng khác nào con gái ruột khi ở nhà chồng.

Kể từ khi về chung một nhà, Lê Thúy và Đỗ An đã gặp phải không ít khó khăn vì những lời đàm tiếu của người ngoài cuộc, từ việc nam diễn viên bị nghi ngờ giới tính cho đến chuyện nhan sắc hai người bị ví như “đôi đũa lệch”… Bất chấp tất cả, cả hai vẫn kiên trì ở bên nhau, cùng vun đắp hôn nhân, thậm chí là “xù lông” để bảo vệ nửa kia trước búa rìu dư luận.

Đỗ An làm điều hiếm có, mẹ Lê Thúy nói: Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự gì

Lê Thúy và Đỗ An có cuộc hôn nhân nhiều thị phi.

Mới đây, Lê Thúy gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ của Đỗ An và gia đình mình. Theo đó, chân dài hào hứng kể về giây phút ông xã Đỗ An chăm sóc mẹ vợ:

“Mẹ tôi gội đầu ra. Con rể nói ‘Mẹ đưa con sấy tóc cho, không mẹ để ướt sẽ bị nhức đầu á mẹ’. Mẹ tôi ngại ngùng ‘Thôi để mẹ tự sấy’. Con rể không chịu nói ‘Mẹ ngồi xuống đây cho con’. Mẹ tôi sau khi được con rể sấy xong. Tôi bảo mẹ sướng, được con rể sấy tóc cho cười hạnh phúc gớm. Mẹ tôi bảo ‘Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự chi hết, thua đứa con rể xứng đáng đồng tiền bát gạo’. 2 đứa con gái, ủa ủa ủa”.

Có thể thấy, Đỗ An xem mẹ vợ như mẹ ruột của mình. Anh lo lắng và sẵn sàng sấy tóc cho mẹ, điều mà ít chàng rể làm được. Qua câu chuyện của Lê Thúy cũng có thể thấy Đỗ An có mối quan hệ rất tốt đẹp với nhà vợ, ghi điểm với cách sống tình cảm.

Đỗ An làm điều hiếm có, mẹ Lê Thúy nói: Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự gì

Nữ người mẫu hào hứng khoe chồng.

Trong khi chồng được lòng nhà vợ thì bản thân Lê Thúy cũng chẳng khác nào con gái ruột khi ở nhà chồng. Nữ người mẫu gốc Quảng Bình cho biết từ ngày về làm dâu, mẹ chồng rất thương và tạo điều kiện cho cô phát triển sự nghiệp.

“Vì nhà chồng tôi không có con gái nên tôi được bố mẹ chồng rất cưng chiều. Mọi việc trong gia đình mẹ thường lặng lẽ quán xuyến để tôi tập trung cho công việc. Bù lại, tôi thường xuyên rủ mẹ đi làm đẹp để chăm sóc lại vẻ ngoài cho mẹ, Lê Thúy chia sẻ. Chân dài trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model cho biết cô may mắn vì đời không như phim Sống chung với mẹ chồng.

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Lê Thuý nói, cô và chồng đã có 7 năm bình yên bên nhau. Mặc dù đôi lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng cả hai cố gắng cùng xây dựng gia đình, có trách nhiệm, tôn trọng nhau. Trong nhà, Đỗ An là người trụ cột về kinh tế. Theo cựu mẫu, chồng cô không muốn vợ phải áp lực, mệt mỏi. Dẫu vậy, Lê Thuý là người thích chủ động trong công việc, tự tiêu tiền mình kiếm ra để không phụ thuộc vào chồng.

Đỗ An làm điều hiếm có, mẹ Lê Thúy nói: Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự gì

Gia đình Lê Thúy rất thân thiết với Đỗ An.

Cuộc sống không chỉ có những phút giây hạnh phúc, cùng đối mặt với những sóng gió sẽ làm cho vợ chồng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Cũng có những lúc không tránh khỏi bế tắc, Lê Thúy thừa nhận ông xã từng khiến cô đùng đùng xách vali ra khỏi nhà, nhiều lần còn có ý định muốn ly hôn nhưng cuối cùng, hai vợ chồng vẫn quyết định thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

“Em sai rất nhiều, nhưng có một điều em không sai là được gặp và cưới anh làm chồng. Em yêu anh hơn cả bản thân của mình. Chưa bao giờ em khen anh, nhưng thực tâm trong em, anh luôn là người chồng tuyệt vời”, Lê Thúy từng nhắn nhủ Đỗ An.

Về phía mình, Đỗ An cũng cảm động với sự hy sinh của Lê Thúy dành cho gia đình nhỏ. Anh chàng từng viết gửi vợ: “Anh muốn cảm ơn vợ rất nhiều. Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, em đã phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc đến cuộc sống. Có những lúc em cô đơn, anh biết qua phản ứng tức giận, những lời nói cũng hơi nặng. Lý do anh nhịn hết là vì anh biết hết sự hy sinh của em. Anh chỉ muốn em chia sẻ với anh nhiều hơn nữa”.

Đỗ An làm điều hiếm có, mẹ Lê Thúy nói: Đẻ 2 đứa con gái không được tích sự gì

Lê Thúy thừa nhận ông xã từng khiến cô đùng đùng xách vali ra khỏi nhà.

Đỗ An tiết lộ cả 2 có những sở thích, thói quen trái ngược nhau. Đỗ An tự nhận mình là một người thích đùa nhưng Lê Thúy lại khá nghiêm túc. Nói về quyết định tiến tới hôn nhân với ông xã, nữ siêu mẫu chia sẻ: “Em đã từng thề sẽ không bao giờ lấy chồng, nhưng khi gặp Đỗ An thì quyết định làm đám cưới, vì nhận ra An là một người đàn ông rất có trách nhiệm”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/do-an-lam-dieu-hiem-co-me-le-thuy-noi-de-2-dua-con-ga…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/do-an-lam-dieu-hiem-co-me-le-thuy-noi-de-2-dua-con-gai-khong-duoc-tich-su-gi-d281279.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *