Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất?

Không chỉ các mỹ nhân mà các mỹ nam cũng phải quan tâm đến ngoại hình để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Từ trang phục, tóc tai, thậm chí là makeup đều được chú ý, chỉnh sửa chỉn chu để có vẻ ngoài cuốn hút. Vậy nên đầu đinh – kiểu tóc ngắn ngủn, “đơn giản như đan rổ” đã trở thành thước đo nhan sắc đáng chú ý của các mỹ nam. Với kiểu tóc này, liệu các mỹ nam Hoa ngữ có còn giữ được nhan sắc nam thần hay không?

Tiêu Chiến

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 1.

Để tóc dài thì công tử thư sinh, để tóc ngắn thì bảnh bao cá tính; bởi vậy nên dù để đầu đinh ngắn ngủn thì Tiêu Chiến vẫn khiến bao người mê đắm

Ngô Diệc Phàm

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm cũng là mỹ nam có thể chinh phục được mọi kiểu tóc, kiểu đầu đinh càng làm nổi bật đường nét trên khuôn mặt đẹp như tượng tạc của mỹ nam này

Dương Dương

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 3.

Dương Dương vẫn rất đẹp trai khi để đầu đinh nhưng nhiều người cho rằng kiểu tóc này khiến đường nét của anh kém đẹp đi vài phần, không thể đỉnh cao như khi để tóc dài

Lý Hiện

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 4.

“Bạn trai tháng 7” có thể chinh phục mọi kiểu tóc, kể cả đầu đinh

Vương Nguyên

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 5.

Không còn là hình ảnh em út thanh thuần ngọt ngào trong TFBoys, kiểu đầu đinh mang đến cho Vương Nguyên vẻ trưởng thành, cá tính hơn hẳn

Trần Vỹ Đình

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 6.

Kiểu đầu đinh lại khiến Trần Vỹ Đình thêm vài phần trẻ trung, cá tính

Bành Vu Yến

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 7.

Bành Vu Yến để đầu đinh, ăn mặc đơn giản đi dự sự kiện vẫn đủ khiến bao fan girl phải “ôm tim”

Chu Nhất Long

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 8.

Kiểu đầu đinh càng giúp tôn lên sống mũi cao, đường nét khuôn mặt sắc nét của Chu Nhất Long

Lý Dịch Phong

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 9.

Lý Dịch Phong cool ngầu, cá tính phát ngất khi để đầu đinh

Trần Phi Vũ

Đo nhan sắc của loạt mỹ nam Cbiz với kiểu tóc ngắn một mẩu: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay ai gây xao xuyến nhất? - Ảnh 10.

Mỹ nam đang lên Trần Phi Vũ với nhan sắc và thần thái “không phải dạng vừa đâu” khi để đầu đinh

Ảnh: Internet

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *