Đọ nhẹ ảnh sống ảo và lúc lên tivi của Lê Bống – hot TikToker đang gây tranh cãi

Phải thừa nhận rằng ngày càng có nhiều hot boy, hot girl trên MXH lấn sân sang lĩnh vực gameshow và nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhóm hot TikToker Lê Bống, Long Chun và Trà Đặng gây ồn ào tại Nhanh Như Chớp mới đây là một ví dụ.

Trong đó, riêng Lê Bống còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi mặc bộ trang phục “nhạy cảm” lên sóng truyền hình. Bởi vậy mà nhan sắc của nàng hot girl ở trên mạng và lúc đi show cũng lọt vào tầm ngắm của dân tình.

Đọ nhẹ ảnh sống ảo và lúc lên tivi của Lê Bống - hot TikToker đang gây tranh cãi - Ảnh 1.

Lê Bống trên mạng và lúc lên sóng truyền hình

Giống như nhiều hot girl đình đám khác, hình đăng “Phây” của Lê Bống nhỉnh hơn lúc đi show cả khoản lung linh, sắc sảo lẫn thần thái. Ngược lại nhiều người cũng đồng cảm bởi chuyện có xinh đẹp lúc lên tivi hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như make up, góc quay, ánh sáng,… Đã thế lại còn không được xài photoshop hay filter gì nên chẳng riêng Lê Bống mà ai cũng dễ gặp cảnh này thôi.

Đọ nhẹ ảnh sống ảo và lúc lên tivi của Lê Bống - hot TikToker đang gây tranh cãi - Ảnh 2.
Đọ nhẹ ảnh sống ảo và lúc lên tivi của Lê Bống - hot TikToker đang gây tranh cãi - Ảnh 3.

Những hình ảnh khác của Lê Bống tại Nhanh Như Chớp

Cho những ai chưa biết thì Lê Bống (tên đầy đủ là Lê Xuân Anh, SN 1995) là một cái tên khá quen thuộc trên cõi mạng. Cô nàng nổi tiếng từ hồi 2017 – 2018 với màn lột xác thành công, từ 80kg xuống còn 52kg. Thời điểm đó, dân tình dành cho Lê Bống nickname “hot girl phòng gym” bởi mặt baby nhưng thân hình nóng bỏng hết nấc, 3 vòng chuẩn 96-60-96.

Hiện tại trang Facebook cá nhân của Lê Bống có gần 200k lượt theo dõi và con số này ở YouTube, Instagram lần lượt là 534k và 890k. Đặc biệt, tài khoản TikTok của cô nàng đang có 4,3 triệu fan.

Đọ nhẹ ảnh sống ảo và lúc lên tivi của Lê Bống - hot TikToker đang gây tranh cãi - Ảnh 4.

Lê Bống ở thời điểm mới nổi tiếng trên MXH

Hiện tại, Lê Bống vẫn theo đuổi phong cách gợi cảm, không ngại khoe mặt xinh body xịn lên MXH

Ảnh: Tổng hợp

Đọ nhẹ ảnh sống ảo và lúc lên tivi của Lê Bống - hot TikToker đang gây tranh cãi - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *