Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc – Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon” điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế!

Còn nhớ cách đây không lâu, khán giả hâm mộ điện ảnh Việt đã được dịp “hít no drama” đến từ hai ông lớn phát hành phim ở Việt Nam là Galaxy và CGV. Cả hai cùng đưa ra những con “gà chiến” cực mạnh đó là Mắt Biếc và Chị Chị Em Em. Đây được đánh giá là cuộc đụng độ nảy lửa nhất từ trước đến nay của làng phim Việt khi cả hai tác phẩm đều có những yếu tố thuyết phục khán giả ra rạp, đặc biệt là cùng ấn định một ngày công chiếu chính thức trên toàn quốc.

Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc - Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế! - Ảnh 1.
Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc - Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế! - Ảnh 2.

Cuộc đối đầu không khoan nhượng của hai ông lớn trong làng phim Việt

Nếu Mắt Biếc được phát hành bởi “ông lớn” Galaxy M&E, đơn vị sản xuất và phát hành phim hàng đầu Việt Nam, thì Chị Chị Em Em lại được “bảo kê” bởi “ông trùm rạp phim” CGV, đơn vị sở hữu số lượng rạp chiếu phim áp đảo hiện nay trên toàn quốc.

Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc - Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế! - Ảnh 3.

Hai tác phẩm cũng “nuông chiều” cảm xúc người xem ở hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Chị Chị Em Em thiên về những cú twist, cảnh nóng giật gân, hai diễn viên chính ăn khách và xinh đẹp là Thanh Hằng cùng Chi Pu. Riêng Mắt Biếc, bộ phim có sự đầu tư của đạo diễn Victor Vũ và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Mỗi bộ phim lại “sở hữu” trong mình những cái tên đầy kiêu hãnh, thu hút được sự chú ý của giới chuyên môn và đông đảo công chúng. Vì thế, cuộc “so găng” của hai bộ phim càng thêm phần hấp dẫn.

Hai tác phẩm trái ngược nhau về đề tài: Chị Chị Em Em giật gân, Mắt Biếc thiên về cảm xúc

Với lợi thế chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Mắt Biếc của nhà văn tuổi thơ Nguyễn Nhật Ánh, bộ phim cùng tên đã được Victor Vũ kể lại câu chuyện đầy cảm xúc về mối tình đầu mãi chẳng quên của Ngạn, nỗi khổ tâm khó nói của Hà Lan. Ngoài ra, bối cảnh retro, hoài niệm của Huế trong phim cũng góp phần đẩy cảm xúc người xem lên đến đỉnh điểm.

Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc - Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế! - Ảnh 4.

Trái ngược với Mắt Biếc, Chị Chị Em Em lại bám chắc vào xu hướng câu chuyện giật gân câu khách kiểu Mỹ, “trend” đang thịnh hành tại Việt Nam trong những năm gần đây, với câu chuyện tình tay ba đầy gợi cảm. Ngay từ trailer, người xem đã “rùng mình” không ít và phải thốt lên rằng chưa có phim Việt chính thức chiếu rạp nào có cảnh nóng “bạo” đến vậy. Ngoài ra, không ít người cũng bất ngờ vì diễn xuất tiến bộ của “tiểu tam” Chi Pu.

Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc - Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế! - Ảnh 5.
Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc - Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế! - Ảnh 6.

Đến tận thời điểm này, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em vẫn “kèn cựa” giành cảm xúc từ khán giả trên nền tảng trực tuyến?

Nhìn lại cuộc “đụng độ” của hai bộ phim cuối năm 2019, nhiều người cho rằng đó là cuộc chiến sinh tử, một mất một còn. Nhưng thực tế lại cho thấy, cuộc đối đầu này là cần thiết để các nhà sản xuất, phát hành nội địa mạnh dạn hơn nữa khi phát hành những đứa con tinh thần của mình. Ở một góc độ lạc quan, chúng ta có thể thấy, nhờ đối đầu, hai bộ phim đã tạo được những dư luận tích cực, khiến khán giả không thể bỏ qua cả hai siêu phẩm này. Và cả Mắt Biếc cùng Chị Chị Em Em đã gặt hái được những thành công lớn về doanh thu, khi thu về hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng.

Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc - Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế! - Ảnh 7.

Với Galaxy Play, hai siêu phẩm này đều không thể thiếu trong thư viện phim Việt sau hạ rạp. Sau khi công chiếu thành công bộ phim Mắt Biếc, Galaxy Play tiếp tục gửi tới khán giả bom tấn Chị Chị Em Em từ ngày 05.06.2020 trên các nền tảng mà Galaxy Play phát triển, bao gồm: SmartTV, Smartphone, Tablet và trên các thiết bị đầu cuối: box MyTV, box FPT.

Tặng bom tấn Chị Chị Em Em khi khách hàng lần đầu đăng ký gói Galaxy Play cao cấp (50.000đ/tháng) hoặc Galaxy Play Mobile (giá khởi điểm từ 10.000đ/tháng).

Link tải app: http://galaxyplay.vn/app.

Thông tin về Galaxy Play:

Galaxy Play là Dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền số 1 tại Việt Nam với thư viện phim bản quyền lớn nhất từ trước đến nay với các phim Việt chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại và hơn 5.000 phim Hollywood bom tấn và phim châu Á. Ngoài ra, Galaxy Play còn cung cấp hơn 8.000 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn đầy vui nhộn.

Galaxy Play đồng thời là dịch vụ xem phim trực tuyến tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất và âm thanh nổi Dolby 5.1, đem lại cho bạn cảm giác xem rạp đích thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: galaxyplay.vn hoặc truy cập fanpage chính thức: https://www.facebook.com/galaxyplayvn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *