Đóng cửa khẩn, khử trùng toàn bộ trụ sở chính Big Hit ở Gangnam vì ca nhiễm Covid-19 mới, “ông lớn” của BTS lên tiếng

Theo tin độc quyền từ News1, một nhân viên làm việc tại công ty ứng dụng dành cho điện thoại Yanolja đã được chẩn đoán dương tính với virus Corona. Công ty này nằm ở tầng số 8 và 17 của toà nhà Dongil Tower, Samseongdong, quận Gangnam, Seoul. Đáng nói đây là địa điểm đối diện bên kia đường với trụ sở chính của Big Hit Entertainment – toà nhà “mái nhà của BTS” mới chuyển đến.

Vì ảnh hưởng của ca nhiễm Covid-19 này, toàn bộ toà nhà Dongil Tower đã bị đóng cửa để khử trùng, nhằm phòng chống sự lây lan của virus. Vì tòa nhà của Big Hit nằm ngay đối diện với Dongil Tower nên công ty cũng thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa sự lây lan của virus. Chính vì vậy, toàn bộ trụ sở chính của Big Hit tại đây đã bị đóng cửa, khử trùng toàn bộ.

Đóng cửa khẩn, khử trùng toàn bộ trụ sở chính Big Hit ở Gangnam vì ca nhiễm Covid-19 mới, ông lớn của BTS lên tiếng - Ảnh 2.
Đóng cửa khẩn, khử trùng toàn bộ trụ sở chính Big Hit ở Gangnam vì ca nhiễm Covid-19 mới, ông lớn của BTS lên tiếng - Ảnh 3.

Trụ sở hoành tráng của Big Hit – mái nhà ấm áp của BTS

“Cơ quan y tế đã lên kế hoạch khử trùng toàn bộ tầng 13 của toà nhà MDM. Big Hit cũng sẽ tiến hành các biện pháp và làm theo hướng dẫn của cơ quan chức năng một cách trung thực nhất”, Big Hit Entertainment cho hay.

Hiện fan cũng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khoẻ của các chàng trai BTS và dàn nghệ sĩ nhà Big Hit.

Nguồn: News1

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *