Đông Nhi đang mang thai vẫn chăm chỉ ra sản phẩm: Sẽ là 1 MV tràn ngập hạnh phúc kết hợp với Khắc Hưng và Kawaii Tuấn Anh nhân dịp Ngày của Mẹ?

Tối 3/5, Đông Nhi bất ngờ “đánh úp” khán giả khi công bố poster cho ca khúc “Khi Con Là Mẹ” cùng dòng status ẩn ý: “Nhi 18 xin chào Nhi của 31”, đánh dấu sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ sau đám cưới thế kỉ với Ông Cao Thắng cũng như lên chức làm mẹ mới đây. Được biết, MV chính thức sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 8/5 sắp tới, gần với dịp lễ Ngày của Mẹ (Chủ nhật thứ Hai của tháng Năm), càng làm cho sản phẩm thêm ý nghĩa.

Đông Nhi đang mang thai vẫn chăm chỉ ra sản phẩm: Sẽ là 1 MV tràn ngập hạnh phúc kết hợp với Khắc Hưng và Kawaii Tuấn Anh nhân dịp Ngày của Mẹ? - Ảnh 1.

Tấm poster gây ấn tượng với hình ảnh một Đông Nhi dịu dàng, đằm thắm trong tấm áo trắng nền nã. Không còn hình tượng quyến rũ và “nguy hiểm” như “Ten on Ten”, thoáng chốc khán giả tưởng như cô nàng Đông Nhi của thời còn teen trở lại? Tuy nhiên, nhìn kĩ, đó là sự dịu dàng và ấm áp của một người phụ nữ sắp làm Mẹ. 

Tên ca khúc “Khi Con Là Mẹ” dường như gợi nhắc về tình mẫu tử thiêng liêng, là trải nghiệm của Đông Nhi từ một cô gái bé bỏng còn trong vòng tay cha mẹ dần trở thành một người phụ nữ của gia đình. Dòng trạng thái đính kèm: “Nhi 18 chào Nhi 31” như một ẩn ý về sản phẩm sắp tới sẽ có sự hoài niệm và xen lẫn kỉ niệm giữa tuổi trẻ ngày xưa và Đông Nhi của ngày nay.

Đông Nhi đang mang thai vẫn chăm chỉ ra sản phẩm: Sẽ là 1 MV tràn ngập hạnh phúc kết hợp với Khắc Hưng và Kawaii Tuấn Anh nhân dịp Ngày của Mẹ? - Ảnh 2.

Đông Nhi đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của cuộc đời bên Ông Cao Thắng, chính vì thế âm nhạc của cô trong tương lai ắt hẳn sẽ ngập tràn trong những cảm xúc tích cực.

Bên cạnh đó, qua tấm poster, Đông Nhi cũng giới thiệu 2 cái tên sẽ đồng hành cùng dự án ý nghĩa này của cô: nhạc sĩ Khắc Hưng và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Với nhạc sĩ Khắc Hưng, ta có thể hình dung sản phẩm sắp tới là một bản ballad đầy lãng mạn với ca từ sâu sắc, thể hiện đúng tinh thần của ca khúc. Còn đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim ngập tràn cảm xúc, và có thể cả những giọt nước mắt hạnh phúc nữa!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *