Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt

Tối ngày 8/5, như đã thông báo trước đó, Đông Nhi chính thức ra mắt MV “Khi Con Là Mẹ”, một sản phẩm âm nhạc được sáng tác bởi Khắc Hưng với MV thực hiện bởi Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. “Khi Con Là Mẹ”, đúng như tiêu đề, đã kể lại hành trình khôn lớn của Đông Nhi những ngày được mẹ bảo ban, che chở cho đến lúc thành công và tiếp nhận vai trò của một người Mẹ: một vòng đời tiếp tục được lặp lại và tiếp nối. 

Đơn giản, ấm áp và giản dị, “Khi Con Là Mẹ” không chỉ kể về hành trình cuộc đời của Đông Nhi, mà ai trong chúng ta đều có thể thấy mình ở trong đấy.

ĐÔNG NHI – KHI CON LÀ MẸ | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Mọi chuyện bắt đầu khi đích thân Ông Cao Thắng chở Đông Nhi về thăm nhà bố mẹ để thông báo tin vui. Khi đặt chân về căn nhà quen thuộc, mọi kí ức thuở ấu thơ của Đông Nhi chợt ùa về: ngày cô chào đời, bắt đầu chập chững biết đi, vào cấp 1, dần dà trở thành một học sinh cấp 3 xinh xắn,… Tất cả được kể lại bằng những khung hình đầy cảm xúc khiến khán giả không khỏi nổi da gà.

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 2.

Bước chân vào căn nhà, Đông Nhi bắt đầu hồi tưởng lại mọi thứ…

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 3.

Ngày cô chào đời, mẹ đã khóc vì hạnh phúc sau đó ngất đi vì kiệt sức…

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 4.

Ngày thơ bé lúc chập chững biết đi

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 5.

Cho đến ngày đầu tiên đi học, cô bé Đông Nhi ngày xưa luôn tỏ vẻ sợ sệt, nhưng đã có mẹ đứng từ xa ủng hộ và khích lệ tinh thần.

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 6.

Thấm thoắt đã trở thành một thiếu nữ mới lớn xinh xắn, rời trường cấp 3, mang theo nhiều hoài bão và hi vọng.

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 7.

Cũng có những lúc cô làm mẹ buồn khi trốn nhà đi chơi đến tận gần 2 giờ sáng mới về. Mẹ chỉ biết ngồi buồn bã mà thôi.

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 8.

Ngày vỡ oà trong niềm hạnh phúc khi con nhận giấy báo trúng tuyển Nhạc viện.

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 9.

Và ngày con gái trên đỉnh vinh quang: liveshow Ten on Ten với trên 35 nghìn khán giả, người mẹ đã ngồi hạnh phúc đến trào nước mắt nơi hậu trường.

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 10.

Và giờ đây, cô trở lại mái nhà xưa để báo tin cô đã có thai: những giọt nước mắt hạnh phúc tiếp tục dâng trào.

Đông Nhi kể lại câu chuyện đời mình từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành và làm mẹ trong MV mới khiến ai xem cũng rưng rưng nước mắt - Ảnh 11.

Khoảnh khắc hạnh phúc khiến khán giả vô cùng ấm áp.

Phần credit của MV cũng được thể hiện vô cùng độc đáo: lần đầu tiên Đông Nhi chia sẻ những bức ảnh thuở ấu thơ của mình, đầy đáng yêu và tinh nghịch. Không biết vô tình hay hữu ý mà sản phẩm được ra mắt ngay dịp Ngày của Mẹ (ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5) nên đây chắc chắn là món quà tinh thần ý nghĩa mà Đông Nhi gửi đến người hâm mộ nhân một ngày vô cùng đặc biệt này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *