Đông Nhi tung loạt ảnh tự tạo studio tại gia và lên đồ hiệu sang chảnh: Mẹ bầu chịu “sống ảo” nhất Vbiz là đây!

 

Mặc dù đang ở trong thai kì nhưng Đông Nhi vẫn khiến dân tình trầm trồ khi tung loạt ảnh khoe nhan sắc mặn mà và thần thái đỉnh cao.

 

Là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất nhì Vbiz, Đông Nhi khiến người hâm mộ và cả nhiều đồng nghiệp vỡ oà sung sướng khi xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau gần nửa năm lên xe hoa. Từ khi trở thành mẹ bầu, mọi nhất cử nhất động của bà xã Ông Cao Thắng điều thu hút sự chú ý của dân tình.

Mới đây nhất, Đông Nhi đã nhận về cơn mưa lời khen khi tung loạt ảnh lên đồ sang chảnh với thần thái chẳng thua kém mỹ nhân Vbiz nào. Có thể thấy, hiện tại Đông Nhi vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ, do đã tăng cân trong thai kì nên nữ ca sĩ cũng khéo tạo kiểu để “hack” dáng. Bà xã Ông Cao Thắng còn chứng minh là tay chơi hàng hiệu “không phải dạng vừa” tiện khoe luôn chiếc túi hiệu đắt đỏ, từng “làm mưa làm gió” có giá hơn 63 triệu VNĐ.

Đông Nhi tung loạt ảnh lung linh để “sống ảo” tại gia.

Đầu tư thế chưa đủ, mẹ bầu Đông Nhi tự làm luôn 1 studio “chanh sả”, bày đầy hoa tươi tại gia để loạt ảnh “sống ảo” thêm phần lung linh. Sức hút của Đông Nhi quả thật khủng, chỉ sau vài phút đăng tải đã thu về hơn 45K likes cùng nhiều bình luận khen ngợi, nói bà xã Ông Cao Thắng là mẹ bầu hot nhất nhì Vbiz quả không sai.

Không chỉ được khen ngợi về nhan sắc, mẹ bầu Đông Nhi còn khiến dân tình trầm trồ khi khoe khéo túi hiệu hơn 60 triệu VNĐ

Mặc dù đã bước sang tháng thứ 3 của thai kì, nhưng Đông Nhi vẫn giữ thần sắc rạng rỡ, tươi tắn không hổ danh là mẹ bầu hot nhất showbiz Việt

Trong lúc dưỡng thai tại gia, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng tranh thủ làm bộ ảnh kỷ niệm cực tình tứ

Chẳng cần đi đâu xa, cứ ở trong phòng vợ chồng Đông Nhi cũng cho ra được loạt ảnh xịn xò

Chẳng cần ra studio, mọi góc trong nhà đều được Đông Nhi tận dụng tối đa để “sống ảo”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *