Đức Phúc ngó nghiêng ngoài cửa, hát theo Bích Phương trong cánh gà còn gọi đàn chị bằng cái tên có 1-0-2

Mới đây, các fan đang vô cùng thích thú và truyền tay đoạn clip do đích thân Đức Phúc chia sẻ trên Instagram. Cụ thể, vừa qua nam ca sĩ và Bích Phương đã cùng hội ngộ trong một sự kiện âm nhạc. Dù đứng trong cánh gà nhưng khi nghe thấy người chị thân thiết Bích Phương đang hát bản hit Gửi Anh Xa Nhớ, Đức Phúc liền lập tức mở hé cửa để… ngó vào và hát theo cô chị. Trên Instagram, Đức Phúc còn hài hước viết dòng caption: “Đứng bên trong hát theo Thị Cúc của em”.

Clip Đức Phúc đứng trong cánh gà hát theo Bích Phương ca khúc Gửi Anh Xa Nhớ

Bên cạnh gia đình Hoa dâm bụt và đàn chị Hương Giang thì Bích Phương cũng là nghệ sĩ vô cùng thân thiết với Đức Phúc. Trong mỗi lần Bích Phương tung ra dự án, Đức Phúc luôn là một trong những người nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ cho sản phẩm của đàn chị. Có thể nói tới như lần Bích Phương trở lại với MV Em Bỏ Hút Thuốc Chưa, Đức Phúc đã có mặt ngay tắp lự để kêu gọi mọi người lắng nghe và còn không quên gọi đàn chị với cái tên đáng yêu “Thị Cúc”.

Đức Phúc từng không ít lần công khai ủng hộ những sản phẩm âm nhạc trở lại của Bích Phương

Đức Phúc ngó nghiêng ngoài cửa, hát theo Bích Phương trong cánh gà còn gọi đàn chị bằng cái tên có 1-0-2 - Ảnh 3.

Đức Phúc và Bích Phương cũng là một trong những cặp chị em thân thiết của showbiz

Gửi Anh Xa Nhớ là sản phẩm âm nhạc từng được Bích Phương ra mắt vào năm 2016. Ca khúc thuộc dòng nhạc Pop pha dân ca cổ truyền không chạy theo xu hướng nhạc dance sôi động, hay các bản EDM thời thượng. Khi ra mắt sản phẩm này, Bích Phương mong muốn góp phần lưu giữ và truyền tải nét đẹp truyền thống của âm nhạc Việt Nam đến đông đảo đối tượng khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Sau khoảng 4 năm lên sóng, hiện MV đang thu về hơn 71 triệu lượt xem trên YouTube.

Gửi Anh Xa Nhớ – Bích Phương

Nguồn: Instagram – Ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *