Được gọi là người kế vị của Britney Spears, Ariana Grande vui đến mức vừa khóc vừa… buột miệng chửi thề

Mới đây, một tờ báo lớn của nước Mỹ – L.A Times – đã có bài bình luận về album mới của Lady Gaga mang tên “Chromatica” cũng như sự kì vọng vào sản phẩm kết hợp của hai nữ nghệ sĩ “Rain On Me”. Trong bài viết này, L.A Times cũng nhắc đến Ariana Grande, cái tên sẽ song hành với Lady Gaga để trở thành “Queen of Pop” (Nữ hoàng nhạc Pop) và “Princess of Pop” (Công chúa nhạc Pop) thế hệ mới. Một tài khoản Twitter đã đăng tải lại bài viết trên và khiến Ariana Grande vô cùng cảm động đến mức… bật khóc và buột miệng buông một từ chửi thề!

Được gọi là người kế vị của Britney Spears, Ariana Grande vui đến mức vừa khóc vừa... buột miệng chửi thề - Ảnh 1.

Cụ thể, L.A Times đã viết như sau: “Mỗi nữ hoàng đều sẽ có một công chúa đi cùng, Lady Gaga giờ đây chỉ cần chọn thêm một cái tên thôi và đó chính là Ariana Grande, người đi đầu của thế hệ cô ấy.” Khán giả đều biết làng nhạc thế giới suốt nhiều năm đều công nhận Madonna là “Queen of Pop” cũng như Britney Spears là “Princess of Pop”, tuy nhiên trong những năm gần đây, khi Madonna lẫn Britney đều dần lui về “hậu trường”, thế hệ các nghệ sĩ mới đầy tài năng xuất hiện thì cũng đã đến lúc “tre già măng mọc” để tìm ra những cái tên mới.

Kể từ khi Lady Gaga gặt hái thành công quốc tế từ năm 2010, truyền thông đã gọi cô là “Queen of Pop” thế hệ mới xét ra cũng hoàn toàn hợp lý khi nhìn vào sự nghiệp âm nhạc và sức ảnh hưởng của Lady Gaga. Và đến ngày hôm nay, L.A Times tiếp tục đặt lên Ariana Grande danh vị “Princess of Pop” để cùng sánh bước với “Queen of Pop” Lady Gaga, như một sự công nhận những gì mà nữ ca sĩ đã cống hiến suốt những năm qua, một danh hiệu mà thiết nghĩ không ai có thể đảm trách xứng đáng hơn.

Được gọi là người kế vị của Britney Spears, Ariana Grande vui đến mức vừa khóc vừa... buột miệng chửi thề - Ảnh 2.Bài viết cũng được khán giả ngầm hiểu: nếu như Lady Gaga là người kế thừa Madonna thì Ariana Grande chính là người thừa kế xứng đáng của Britney Spears. Một trang fanpage của Lady Gaga đã đăng tải lại trích dẫn, kèm với bìa cover fanmade cho ca khúc “Rain On Me” – đoạn tweet này đã lọt vào mắt xanh của Ariana Grande.
Được gọi là người kế vị của Britney Spears, Ariana Grande vui đến mức vừa khóc vừa... buột miệng chửi thề - Ảnh 3.

Bài viết trên L.A Times đã được một fanpage của Lady Gaga trên Twitter đăng tải lại, đi kèm với bìa album fanmade cho ca khúc “Rain On Me”

Ariana Grande ngay lập tức đã để lại bình luận trên bài đăng: “Sao tôi lại khóc như thế này. Thậm chí cả những bức ảnh cắt ghép này nữa (cũng làm tôi khóc). Mọi người thật là tài năng, ******”. Có thể thấy, Ariana Grande đã hạnh phúc không nói nên lời khi được ghi nhận cũng như vô cùng phấn khích vì bìa cover fanmade rất đẹp đến mức bật khóc và buộc miệng chửi thề ngay phía dưới bài đăng. Tuy nhiên, chắc chắn fan của cô nàng tiểu diva chả lấy đó làm phiền vì cũng khá quen với cách ăn nói có phần trẻ con của cô nàng rồi.

Được gọi là người kế vị của Britney Spears, Ariana Grande vui đến mức vừa khóc vừa... buột miệng chửi thề - Ảnh 4.

“Sao tôi lại khóc như thế này. Thậm chí cả những bức ảnh cắt ghép này nữa (cũng làm tôi khóc). Mọi người thật là tài năng, ******”.

Quả thật, tính đến thời điểm hiện tại, màn kết hợp giữa Ariana Grande và Lady Gaga thực sự rất đáng mong chờ: 2 nữ nghệ sĩ hàng đầu của thế hệ cùng kết hợp trong một ca khúc, chắc chắn sẽ gây bão ngay thời điểm ra mắt cho xem!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *