“Em cùng nhà” Thế Giới Hôn Nhân và SKY Castle – Elegant Friends tung poster đậm drama, hứa hẹn kịch tính không kém gì “anh chị”

Với hàng loạt bộ phim thành công thi nhau lên sóng, JTBC hiện là con ngựa ô của truyền hình Hàn Quốc được đông đảo khán giả trông mong. Đặc biệt, sau thành công vang dội của The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân), dự án tiếp theo mang tên Elegant Friends (Những Người Bạn Lịch Thiệp) cũng được kì vọng sẽ tạo nên một kì tích tiếp theo. Với cái tên, nội dung cùng hai poster mới đây được bộ phim tung ra, JTBC đã cho khán giả nhìn thấy sự tương đồng giữa Elegant Friends với hai siêu phẩm vô cùng nổi tiếng trước đây của nhà đài này là Thế Giới Hôn Nhân và SKY Castle (Lâu Đài Trên Không).

2 poster mới được tung ra vào ngày 15/6.

Trong poster mới đây được tung ra, ta có thể thấy các nhân vật đang ngồi cùng nhau trong một bàn tiệc. Nếu như ở poster đầu tiên, họ cùng cười đùa vui vẻ thì trong poster thứ 2, ai cũng mang theo một vẻ mặt nghiêm nghị. Có thể thấy mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim là thể loại “khẩu phật tâm xà”, ghen ghét nhau điên cuồng nhưng vẫn vờ làm thân. Chính điều này giúp Elegant Friends dù chưa lên sóng đã được ví là “SKY Castle thứ 2”.

Em cùng nhà Thế Giới Hôn Nhân và SKY Castle - Elegant Friends tung poster đậm drama, hứa hẹn kịch tính không kém gì anh chị - Ảnh 2.

Poster được tung ra trước đó.

Elegant Friends thuộc thể loại tâm lí bí ẩn, kể về một khu dân cư gồm toàn các cặp đôi ở độ tuổi 40, được thực hiện bởi đạo diễn Song Hyeon Wook. Phim xoay quanh câu chuyện của cặp vợ chồng Ahn Goong Cheol (Yu Jun Sang) và Nam Jung Hae (Song Yoon Ah). Sau khi cả hai chuyển đến một thành phố mới, sống cùng những người hàng xóm đã bước đến tuổi 40, cuộc sống tưởng như yên bình của họ bỗng chốc bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của một tay giết người hàng loạt.

Em cùng nhà Thế Giới Hôn Nhân và SKY Castle - Elegant Friends tung poster đậm drama, hứa hẹn kịch tính không kém gì anh chị - Ảnh 3.

Song Yoon Ah trở lại màn ảnh nhỏ với một hình tượng sắc sảo hơn.

Teaser Elegant Friends

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Elegant Friends không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Elegant Friends dự kiến lên sóng vào tháng 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *