“Em gái quốc dân” Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, nên duyên với trai đẹp cực phẩm ở phim mới

Moon Ga Young đang thảo luận để vào vai nữ chính trong bộ phim mới chuyển thể từ webtoon mang tên True Beauty.

Vào sáng ngày 23/6 công ty quản lý nữ nghệ sĩ KeyEast Entertainment chính thức lên tiếng xác nhận thông tin Moon Ga Young đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của nhà đài tvN mang tên True Beauty (Tạm dịch: Vẻ Đẹp Đích Thực). Nếu nhận lời mời tham gia phim Moon Ga Young sẽ vào vai nữ chính mang tên Lim Jo Kyung cô nàng không may mắn khi bản thân chỉ thừa hưởng khuyết điểm từ cha mẹ và sở hữu nhan sắc không mấy xinh xắn thế nhưng Lim Joo Kyung lại có tuyệt chiêu make đỉnh cao có khả năng biến cô trở thành nữ thần trong mắt mọi người. Chính vẻ xinh đẹp nhờ son phấn này khiến Lim Joo Kyung tự tin và tích cực hơn.

Em gái quốc dân Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, nên duyên với trai đẹp cực phẩm ở phim mới - Ảnh 1.

Tạo hình của nữ chính trong wedtoon.

Em gái quốc dân Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, nên duyên với trai đẹp cực phẩm ở phim mới - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh xỉu của Ga Young.

Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng diễn xuất tự nhiên, tài năng đã được kiểm chứng qua loạt phim trước đó như EXO Next Door, The Great Seducer,… Moon Ga Young đang là cái tên được háo hức mong chờ sẽ chính thức trở thành nữ chính trong phim.

Em gái quốc dân Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, nên duyên với trai đẹp cực phẩm ở phim mới - Ảnh 4.
Em gái quốc dân Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, nên duyên với trai đẹp cực phẩm ở phim mới - Ảnh 5.
Em gái quốc dân Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, nên duyên với trai đẹp cực phẩm ở phim mới - Ảnh 6.

Trước đó không lâu thông tin “thiên tài khuôn mặt” của giới idol – Cha Eun Woo đang đàm phán để đóng vai nam chính mang tên Lee Su Ho cũng nhận được không ít bình luận trái chiều từ khán giả, vì lo lắng diễn xuất “bình hoa di động” của nam thần và nội dung phim có phần nhạy cảm. Hiện Cha Eun Woo đã chính thức xác nhận sẽ đảm nhận vai nam chính của phim

True Beauty là dự án phim chuyển thể từ webtoon cùng tên đình đám của Hàn Quốc. Bộ phim tập trung xoay quanh một cô gái tên Lim Joo Kyung vốn có nhan sắc bình thường nhưng cố trang điểm lộng lẫy để trở thành hiện tượng mạng và được mọi người yêu mến cũng nói thêm về câu chuyện tình yêu của cô với nam chính Lee Su Ho, người duy nhất nhìn thấy gương mặt mộc của Lim Joo Kyung.

Em gái quốc dân Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, nên duyên với trai đẹp cực phẩm ở phim mới - Ảnh 8.
Em gái quốc dân Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, nên duyên với trai đẹp cực phẩm ở phim mới - Ảnh 9.

Sự kết hợp của cặp đôi sẽ như thế nào trên màn ảnh.

True Beauty sẽ được thực hiện bởi bàn tay đạo diễn The King Loves và Extraordinary You và nhà biên kịch Lee Si Eun. Hiện True Beauty vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian phát sóng.

Facebook Comments

Bài viết cùng chủ đề: