“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc?

Sáng 27/7, YG Entertainment đã chào tuần mới bằng cách tung phim giới thiệu (introduction film) của TREASURE. Video này được phát hành sau khi 12 thành viên đã được “trình làng” qua hàng loạt poster và teaser cực “xịn sò”, cho thấy công ty vô cùng chăm chút, đầu tư cho màn ra mắt “The First Step” vào ngày 7/8 của “em trai” BLACKPINK.

Phim giới thiệu trước thềm debut của TREAUSURE

Phim giới thiệu mới của TREASURE kéo dài hơn 1 phút, gồm các cảnh quay cận mặt của 12 thành viên và cảnh chung của cả nhóm. Dựa vào trang phục, có thể thấy dường như TREASURE sẽ đi theo hình tượng hầm hố trong bài ra mắt. Nếu như video teaser được tung ra cách đây 1 tuần bị chê là tua hình quá nhanh khiến không ai kịp ngắm kĩ cả nhóm, thì lần này YG đã chiều lòng người hâm mộ khi khoe rõ mặt các chàng trai, để fan nhìn “no mắt”.

“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 2.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 3.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 4.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 5.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 6.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 7.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 8.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 9.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 10.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 11.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 12.

Hình ảnh 12 thành viên TREASURE trong phim giới thiệu mới

Thế nhưng các fan vẫn… không hài lòng với YG và chê video mới quá “dìm hàng” nhan sắc của các thành viên. Rất nhiều người cho rằng ngoài đời các chàng trai trông bắt mắt hơn, kể cả khi không trang điểm. Thế nhưng cách đánh sáng trong đoạn phim mới khiến khuôn mặt họ có vẻ lệch đi, không tôn lên được sự điển trai của cả nhóm.

“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 13.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 14.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 15.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 16.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 17.
“Em trai” BLACKPINK tung intro với hình tượng hầm hố trước thềm debut, khoe rõ mặt các thành viên nhưng fan vẫn “la ó” vì YG “dìm hàng” nhan sắc? - Ảnh 18.

Fan đều chê YG vì đã “dìm” nhan sắc của TREASURE

Chê thì chê, nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn không thể kìm nén được sự háo hức khi chẳng còn bao lâu nữa là TREASURE chính thức ra mắt, bởi kế hoạch debut của họ đã bị trì hoãn quá lâu. Các thành viên của nhóm vốn được giới thiệu từ năm 2018 qua chương trình “YG Treasure Box”, thế nhưng vì loạt bê bối của YG mà màn ra mắt của họ bị lùi tới 2 năm.

Hiện tại các fan đang chờ xem YG sẽ có “chiêu trò” gì mới, bởi dựa vào những gì công ty đã làm cho TREASURE từ trước đến nay thì chắc chắn màn ra mắt của nhóm sẽ “không phải dạng vừa”.

Poster giới thiệu các thành viên mà YG tung ra trước đó

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *