Emily In Paris có mùa 2, dân tình miệng thì chê nhưng vẫn hóng chị đẹp

Ngày 12/11, Netflix thông báo sẽ làm mùa 2 cho Emily In Paris (Emily Ở Paris), bất chấp seri này gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Dù hãng chưa thông báo phần 2 sẽ bấm máy vào lúc nào, nhưng chắc chắn nữ chính xinh đẹp Lily Collins sẽ quay trở lại.

Emily In Paris có mùa 2, dân tình miệng thì chê nhưng vẫn hóng chị đẹp - Ảnh 1.

Nhà sản xuất còn rất biết cách “tấu hài” khi đăng một bức thư mà sếp của Emily tại Pháp – Sylvie Grateau thông báo cho công ty của cô ở Mỹ: “Rất tiếc, chúng tôi viết thư này để thông báo với bạn rằng Emily Cooper sẽ cần phải ở lại Paris trong một thời gian dài. Mặc dù có phong thái quá tự tin và thiếu kinh nghiệm tiếp thị hàng xa xỉ, cô ấy vẫn thu hút được một số khách hàng khó tính của chúng tôi trong thời gian ngắn của cô ấy ở Savoir. Hãy gọi nó là cơ hội tốt, hay sự khéo léo của người Mỹ – tôi nghiêng về phía trước – kết quả của cô ấy thật ấn tượng.

Emily In Paris có mùa 2, dân tình miệng thì chê nhưng vẫn hóng chị đẹp - Ảnh 2.

Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách kéo dài thời gian ở Paris, Emily sẽ tăng cường thêm các mối quan hệ mà cô ấy đã có, tìm hiểu sâu hơn về văn hóa của chúng tôi và có thể học được một vài từ tiếng Pháp cơ bản. Chúng tôi sẽ phối hợp với bạn để xin giấy phép lao động thay mặt cô ấy để kéo dài thời gian cô ấy ở đây. Chúng tôi rất thích có Emily Ở Paris! Nhưng xin đừng để cô ấy biết điều đó”.

Emily In Paris có mùa 2, dân tình miệng thì chê nhưng vẫn hóng chị đẹp - Ảnh 3.

Hóa ra chị sếp Sylvie Grateau là người rất ngọt ngào!

Emily In Paris kể về Emily Cooper (Lily Collins) – một nhân viên marketing làm việc trong lĩnh vực quảng cáo. Cô thay sếp đến Paris một năm để giám sát quá trình bàn giao việc mua lại một công ty quảng cáo nhằm mở rộng thị trường ở châu Âu. Emily trải qua nhiều điều mới tại một nơi hoàn toàn xa lạ.

Emily In Paris lọt vào Top 10 phim được xem nhiều nhất trong tuần đầu công chiếu của Netflix. Tuy nhiên, phim cũng dấy lên nhiều tranh cãi vì nội dung hời hợt, xa rời thực tế và bôi nhọ văn hóa Pháp.

Trước thông tin Emily In Paris được renew, nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng:

– Tui chê phim này nhiều lắm nhưng tui xem tận 3 lần á.

– Để kết vậy là tui đoán có mùa 2 rồi nè.

– Chuẩn bị được gặp lại Gabrie.

– Phải có mùa hai chứ lị.

Nguồn: Heart US-UK

Emily In Paris mùa 2 chưa xác nhận ngày phát sóng.

Nguồn: Deadline, Heart US-UK

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *