Erik bất ngờ “thả thính” bản cover hit Bích Phương, sẽ có màn góp giọng của nữ ca sĩ bí ẩn liệu có thể là ai?

Mới đây, các fan của Bích Phương không khỏi phấn khích khi sau 1 tuần lên sóng, MV “em bỏ hút thuốc chưa” đã chính thức cán mốc top 1 trending Youtube. Đây là thành tích được nhiều người dự đoán khi chỉ vừa lên sóng không lâu, ca khúc đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, MV “em bỏ hút thuốc chưa” của Bích Phương đang đạt hơn 8,6 triệu view cũng như giữ vững thành tích top 1 trending.

Bích Phương – Em Bỏ Hút Thuốc Chưa? (feat. traitimtrongvang)

Erik bất ngờ thả thính bản cover hit Bích Phương, sẽ có màn góp giọng của nữ ca sĩ bí ẩn liệu có thể là ai? - Ảnh 2.

Thành tích MV của Bích Phương sau 1 tuần lên sóng.

Cũng cách đây ít phút, anh chàng Erik đã “thả thính” các fan về màn cover ca khúc “em bỏ hút thuốc chưa” của Bích Phương. Dù không xuất hiện hình ảnh của Erik nhưng chỉ vài giây đầu tiên, cách nhấn nhá đặc trưng đã làm các fan ngay lập tức nhận ra giọng hát của thần tượng. Tuy nhiên, bản cover này Erik hoàn toàn không thể hiện solo mà còn có sự góp giọng của một nữ ca sĩ vô cùng bí ẩn.

Clip Erik “thả thính” bản cover “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” (Bích Phương)

Còn nhớ cách đây không lâu, trước khi Bích Phương tung ra ca khúc “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa”, nữ ca sĩ Orange từng đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn với Erik trên story Instagram. Qua đoạn tin nhắn có thể thấy cả hai đang rất phấn khích và bàn nhau về việc sẽ cùng nhau thu âm cho một sản phẩm cover.

Tuy nhiên, lúc này Orange đã che tên ca khúc nên nhiều người đã không khỏi thắc mắc rằng cả hai sẽ cover ca khúc nào. Chính bởi vậy, các fan đang đặt nghi vấn rằng, biết đâu “nhân dịp” Erik rủ Orange cover một ca khúc nào đó và quá thích bản hit của Bích Phương nên cả hai đã “tranh thủ” cùng nhau hợp tác trong bản cover này để gửi tặng fan? Chưa biết liệu giọng ca nữ có chính xác là Orange hay không nhưng bản cover của Erik cùng nữ ca sĩ bí ẩn đang khiến người hâm mộ vô cùng tò mò và háo hức chờ đón phiên bản đặc biệt này được ra mắt chính thức.

Erik bất ngờ thả thính bản cover hit Bích Phương, sẽ có màn góp giọng của nữ ca sĩ bí ẩn liệu có thể là ai? - Ảnh 4.

Đoạn tin nhắn với Erik được Orange chia sẻ trên story Instagram.

Erik và Orange đã cùng nhau hợp tác để cover “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” của Bích Phương?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giọng hát nữ có phải Orange không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *