EVNGENCO 3 tổ chức nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng

TTO – Nhằm kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21-12), Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Theo đó, trong tháng 12 này, EVNGENCO 3 sẽ tiến hành xây dựng và trao tặng năm căn nhà nổi chống lũ tại xã Tân Hóa (huyện Mình Hóa, tỉnh Quảng Bình) nnhằm hỗ trợ người dân sớm ổn định cuộc sống do ảnh hưởng bởi bão lũ.

EVNGENCO 3 tổ chức nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng - Ảnh 1.

Cán bộ công nhân viên Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia hiến máu – Ảnh: V.T

Cạnh đó, EVNGENCO 3 còn tổ chức trao tặng máy tính cho các trường học của hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum (mỗi tỉnh 40 bộ). Ngoài ra, chương trình còn kết hợp với nhiều hoạt động khác như trao quà, dụng cụ học tập, sửa chữa điện và lắp đặt đèn chiếu sáng… Mỗi đơn vị thuộc EVNGENCO 3 trong đợt này cũng sẽ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng…

EVNGENCO 3 tổ chức nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng - Ảnh 2.

Dự kiến những ngày tới, các đơn vị thuộc EVNGENCO 3 cũng sẽ đồng loạt tổ chức hiến máu – Ảnh: V.TRÍ

Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia Tuần lễ hồng EVN với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, EVNGENCO 3 trong thời gian qua cũng đã tích cực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Cụ thể, cán bộ công nhân viên Công ty Nhiệt điện Mông Dương là đơn vị đầu tiên tổ chức hiến máu tình nguyện và thu về được hơn 61 đơn vị máu. Vào những ngày tới, lần lượt các đơn vị thuộc EVNGENCO 3 cũng sẽ đồng loạt tổ chức hiến máu và dự kiến thu về thêm hơn 300 đơn vị máu khác.

Tác giả: V. TRÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *