EXO tiết lộ bí mật thời trainee: Người thừa nhận “khó chịu” với khả năng của mình, có thành viên còn so sánh với show “sống còn” khắc nghiệt

Dù đã là những ngôi sao thành công nhưng khoảng thời gian làm thực sinh khó khăn sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên đối với các thành viên EXO.

Chính thức debut vào ngày 8/4/2012, sau khoảng thời gian 8 năm giờ đây EXO đã là nhóm nhạc sở hữu hàng triệu người hâm mộ. Thế nhưng khi tất cả đều đang tận hưởng “quả ngọt” của mình thì hành trình mà họ đến với vinh quang ở thời điểm hiện tại không phải điều dễ dàng. Mới đây kênh Youtube có tên “Dowithlove EXO” đã đăng tải đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc khi các thành viên EXO nói về những ngày còn là thực tập sinh của họ. Tại đó, người hâm mộ có thể hiểu thêm về những khó khăn mà họ trải qua trước khi trở thành ngôi sao như bây giờ. 

Clip các thành viên EXO chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi còn là thực tập sinh

Lay

Lay là một thành viên khá kín tiếng về những ngày còn là thực tập sinh. Tuy nhiên trong một tập của show thực tế Idol Producer, Lay đã nói về hành trình debut vô cùng khó khăn của mình. Theo lời kể của Lay, các thực tập sinh có thể sẽ bị loại bất kỳ lúc nào. Anh cảm giác thời điểm đó giống như một chương trình sống còn khắc nghiệt. Chỉ khác rằng, không có camera ghi lại mà thôi. 

EXO tiết lộ bí mật thời trainee: Người thừa nhận khó chịu với khả năng của mình, có thành viên còn so sánh với show sống còn khắc nghiệt - Ảnh 2.

Lay tiết lộ khoảng thời gian thực tập sinh khắc nghiệt không kém show sống còn.

Những giây phút luyện tập miệt mài, chăm chỉ của các thành viên EXO.

Chia sẻ với các thực tập sinh của Idol Producer rằng cụm từ “thời gian rảnh rỗi” không có trong từ điển nếu như được debut. Đó là lý do vì sao Lay nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luyện tập khi còn là một thực tập sinh bởi vì khi trở thành nghệ sĩ thực sự sẽ không có nhiều thời gian để luyện tập.

EXO tiết lộ bí mật thời trainee: Người thừa nhận khó chịu với khả năng của mình, có thành viên còn so sánh với show sống còn khắc nghiệt - Ảnh 4.

Dù vất vả, nhưng sự rèn rũa khi còn là thực tập sinh lại giúp ích rất nhiều cho nghệ sĩ khi debut.

Bên cạnh đó, Lay cũng tiết lộ rằng mẹ anh vô cùng lo lắng vào thời điểm anh được debut. Anh nhớ y nguyên giây phút mẹ của anh đã khóc sau khi lắng nghe những tâm sự mà anh kể. Chính điều này đã là động lực và thôi thúc anh làm việc chăm chỉ hơn nữa. 

Baekhyun

Với Baekhyun, main vocal của EXO là thực tập sinh chưa đầy một năm vì vậy anh chia sẻ rằng đã học được rất nhiều trong quãng thời gian làm thực tập sinh ngắn ngủi. Bên cạnh đó, Baekhyun cũng cho biết anh phải cố gắng luyện tập chăm chỉ rất nhiều và nỗ lực rất nhiều trong khoảng thời gian này. 

EXO tiết lộ bí mật thời trainee: Người thừa nhận khó chịu với khả năng của mình, có thành viên còn so sánh với show sống còn khắc nghiệt - Ảnh 5.

Baekhyun đã chăm chỉ, nỗ lực rất nhiều khi quãng thời gian thực tập sinh với anh không quá dài.

Chen

Tương tự như Baekhyun, Chen cũng là một thực tập sinh chưa đầy một năm. Do thời gian đào tạo ngắn, Chen đã thực hiện quyết tâm học hỏi nhiều nhất có thể từ các thành viên EXO của mình.

EXO tiết lộ bí mật thời trainee: Người thừa nhận khó chịu với khả năng của mình, có thành viên còn so sánh với show sống còn khắc nghiệt - Ảnh 6.

Chen cũng là người khó có thể quên thời gian thực tập sinh ngắn ngủi của mình.

D.O

Với D.O thì anh lại có một kỷ niệm khác để nhớ về quãng thời gian làm thực tập sinh của minh. Theo đó, khi D.O lần đầu trở thành thực tập sinh, anh vô cùng khó chịu với kỹ năng nhảy của mình. Anh phải tập luyện không ngừng nghỉ để bắt kịp các thành viên khác.

EXO tiết lộ bí mật thời trainee: Người thừa nhận khó chịu với khả năng của mình, có thành viên còn so sánh với show sống còn khắc nghiệt - Ảnh 7.

Kỹ năng nhảy là nỗi “đau đáu” của D.O khi còn là thực tập sinh.

Nguồn: KB

Facebook Comments

Bài viết cùng chủ đề: