FA lâu quá nên lên mạng add friend dạo kiếm bồ, gái xinh không ngờ “ẵm” luôn anh Tây ngời ngời phong độ

Trong khi nhiều người than thân trách phận không hiểu vì sao hai mươi mấy năm cuộc đời mình không có một mảnh tình vắt vai thì ngược lại, có những người đi đâu cũng tìm thấy người yêu. Người ta đi ăn, đi xem phim, đi đổ rác hay thậm chí là lên mạng add friend, comment vu vơ luôn cũng “nhặt” được bạn trai/bạn gái kia kìa!

Mới đây, một cô nàng có tên Hoa Việt Trinh (sinh năm 1995, mẫu ảnh/kinh doanh) đã kể câu chuyện tình cờ tìm thấy “chân ái” đời mình trong một lần rảnh rỗi add friend dạo. Việt Trinh tâm sự: “Thời gian trước mình cô đơn cũng đã lâu nên mong muốn tìm kiếm người yêu thế là rảnh rỗi cứ đi add friend dạo mấy bạn nam chờ xem ai có ngỏ lời thì mình sẽ tìm hiểu. Thấy Facebook đề xuất nick anh thì mình bấm add friend luôn mà cũng chẳng nghĩ ngợi nhiều. Ai dè anh chủ động “vẫy tay” với mình xong bắt đầu nói chuyện rồi hẹn hò và yêu luôn”.

Cô đơn nên add friend người lạ, gái xinh không ngờ mình nên duyên với bạn trai Tây nhờ một cú vẫy tay - Ảnh 1.

Cặp đôi Việt Trinh và Jolin

Cô đơn nên add friend người lạ, gái xinh không ngờ mình nên duyên với bạn trai Tây nhờ một cú vẫy tay - Ảnh 2.

Họ nên duyên nhờ 1 lần Việt Trinh add friend bừa người lạ sau đó Jolin đã chủ động vẫy tay để làm quen

Được biết, bạn trai của Việt Trinh là người Úc, có tên Jolin Richardson. Hiện tại, cặp đôi đã ở cạnh nhau được gần 1 năm và Việt Trinh cũng đã về Úc để thăm gia đình và bạn bè của người yêu.

Ban đầu, cô nàng này cũng khá lo lắng vì đã nghe nhiều đến những vụ lừa đảo, gạ tình thông qua những mối quan hệ trên mạng. Tuy nhiên khi xem kĩ Facebook của Jolin, cô nàng thấy Facebook đã được lập từ lâu, nhiều hình chính chủ nên yên tâm rồi mới đồng ý hẹn hò ở ngoài. Cặp đôi sau đó rất tâm đầu ý hợp và trong suốt 1 năm qua hiếm khi nào cãi nhau.

Cô đơn nên add friend người lạ, gái xinh không ngờ mình nên duyên với bạn trai Tây nhờ một cú vẫy tay - Ảnh 3.
Cô đơn nên add friend người lạ, gái xinh không ngờ mình nên duyên với bạn trai Tây nhờ một cú vẫy tay - Ảnh 4.

Đẹp đôi quá đúng không?

Về phía Jolin, anh chia sẻ ban đầu mình bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp của Việt Trinh nên quyết tâm theo đuổi. Sau đó, chính tính cách của cô nàng đã khiến Jolin muốn gắn bó lâu dài.

Quen bạn trai là người nước ngoài, Việt Trinh cũng e sợ những lời bàn tán ra vào răng cô nàng chỉ là người hám tiền hay thích “đào mỏ”. Tuy nhiên, Việt Trinh tâm sự: “Người yêu mình không giàu đâu. Anh là giáo viên đi làm cũng rất vất vả. Mình có công việc nên cũng phải cố gắng chăm chỉ thôi. Ai nói gì mình không quan tâm chỉ cần gia đình, bạn bè biết và ủng hộ là được”.

Việt Trinh cũng tâm sự thêm về những định kiến giữa trai Tây và trai Việt: “Hẹn hò sẽ vui nếu bạn gặp đúng người thì dù là trai Tây hay trai Việt. Bạn trai mình thì được cái là rất tôn trọng phụ nữ, cái gì cũng hỏi ý kiến mình và luôn kiểu “lady first”. Tuy nhiên, anh cũng bị thẳng thắn thái quá làm đôi khi mình bị ngượng”.

Cô đơn nên add friend người lạ, gái xinh không ngờ mình nên duyên với bạn trai Tây nhờ một cú vẫy tay - Ảnh 5.
Cô đơn nên add friend người lạ, gái xinh không ngờ mình nên duyên với bạn trai Tây nhờ một cú vẫy tay - Ảnh 6.
Cô đơn nên add friend người lạ, gái xinh không ngờ mình nên duyên với bạn trai Tây nhờ một cú vẫy tay - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc ngọt ngào

Câu chuyện của cặp đôi này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Cứ siêng năng add Facebook dạo có ngày nhặt được người yêu đấy các bạn ơi!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *