Fan lo “sốt vó” khi Jennie chống nạng trong buổi livestream, tiết lộ hôm nay BLACKPINK mới bàn bạc về MV mới: comeback tháng 6 có kịp không?

Vừa cách đây 2 tiếng, Jennie lại “đánh úp” cộng đồng fan BLACKPINK bằng màn livestream đột xuất trong studio cùng Jisoo và Rosé. Nhiều chi tiết xung quanh màn comeback sắp tới của nhóm đã được chính các cô nàng “bật mí”, thế nhưng ngày trở lại của nhóm vẫn là ẩn số, nhất là khi bộ ba tiết lộ rằng bây giờ họ mới… bàn bạc về MV mới.

Trong livestream dài 11 phút, Jennie đã hỏi các thành viên rằng lý do đến phòng thu vào hôm nay là gì. Rosé trả lời rằng họ đến để bàn bạc về MV mới. Cô cho biết: “Chúng mình ở đây để họp về MV sắp tới. Tin tức mới cho BLINK đây”. Jennie cũng thể hiện sự đồng tình với nàng main vocal và tiết lộ: “Đúng vậy, chúng mình đã tới studio gần như hàng ngày để chuẩn bị cho comeback”.

BLACKPINK tiết lộ MV mới đang trong quá trình bàn bạc

Fan chưa kịp sốt ruột vì đến giờ BLACKPINK còn chưa quay MV comeback thì đã được phen hoảng hốt khi thấy Jennie chống nạng. Đây cũng là nghi vấn mà suốt những ngày qua đã làm fan vô cùng lo lắng cho các thành viên BLACKPINK. Cụ thể là trong livestream có sự xuất hiện của G-Dragon gây bão vài hôm trước, fan đã soi ra việc bên cạnh Jennie và Jisoo có 1 chiếc nạng, làm bùng lên nghi vấn 2 thành viên bị thương vì tập luyện cho comeback. Và hôm nay, Jennie đã đích thân giải thích cho fan hiểu.

Nữ idol chia sẻ rằng dạo này cô đang tập luyện, ban ngày thì tập Pilates nhưng vì cảm thấy không đủ nên đã tập thêm trên máy chạy bộ ở nhà vào buổi tối. Tuy nhiên cô đã vô tình trượt chân và bị thương ở mắt cá và dây chằng. Dù vậy Jennie đã trấn an fan rằng chấn thương của mình không quá nghiêm trọng, cô đang khá hơn và chống nạng để nhanh hồi phục.

Jennie chống nạng trong livestream mới khiến fan lo lắng

Nữ idol tiết lộ cô bị chấn thương mắt cá chân và dây chằng nhưng không quá nghiêm trọng và đang dần hồi phục

Cách đây không lâu, các fan từng nghi ngờ Jennie và Jisoo bị thương khi phát hiện chị cả BLACKPINK di chuyển khó khăn, thành viên sinh năm 1996 thì băng kín cổ chân.

Jisoo di chuyển khó khăn trong livestream tại studio với G-Dragon

Fan lo sốt vó khi Jennie chống nạng trong buổi livestream, tiết lộ hôm nay BLACKPINK mới bàn bạc về MV mới: comeback tháng 6 có kịp không? - Ảnh 5.

Jennie lộ ảnh băng bó cổ chân

Việc Jennie bị chấn thương, MV thì mới đang trong thời gian thảo luận khiến các fan không khỏi đặt dấu hỏi về việc liệu BLACKPINK có thực sự trở lại vào tháng 6 như YG thông báo? Nhất là khi mới đây, 1 trong các stylist của YG đã đăng tải trên trang cá nhân rằng người này đang đến công ty để đo đạc, thiết kế trang phục cho các thành viên, qua đó làm dấy lên suy đoán rằng BLACKPINK mới đang trong giai đoạn “lên đồ”.

Fan lo sốt vó khi Jennie chống nạng trong buổi livestream, tiết lộ hôm nay BLACKPINK mới bàn bạc về MV mới: comeback tháng 6 có kịp không? - Ảnh 6.

Stylist của YG chụp ảnh ở trụ sở công ty khiến fan đoán rằng BLACKPINK mới ở giai đoạn “lên đồ” cho MV mới

Giờ đây, với việc Jennie bị thương ở chân thì chưa biết bao giờ MV mới được quay, ngày comeback của nhóm vẫn cứ là ẩn số. Tuy nhiên sức khỏe của các thành viên BLACKPINK vẫn là ưu tiên số 1, do đó nếu phải đợi để cả nhóm có sản phẩm hoàn thiện, chỉn chu, các cô gái ở trong trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất thì BLINK cũng vẫn vui lòng!

Fan lo sốt vó khi Jennie chống nạng trong buổi livestream, tiết lộ hôm nay BLACKPINK mới bàn bạc về MV mới: comeback tháng 6 có kịp không? - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *