Fan nói chỉ đến đêm nhạc để xem một mình Sơn Tùng M-TP diễn, nam ca sĩ nhắc nhở luôn: “Phải xem cả các nghệ sĩ khác nữa chứ!”

Nhờ màn comeback với Chúng Ta Của Hiện Tại, cái tên Sơn Tùng M-TP lại nóng lên ở khắp mọi nơi. Chuyện mới, chuyện cũ, chuyện tranh cãi hay bất kể động tĩnh nào của anh chàng đều được chú ý đến. Mới đây, đoạn clip được đăng tải hồi tháng 5 do một fan của Sơn Tùng M-TP ghi lại tại sân bay đang được “đào” lại và nhận sự chú ý rất lớn. Trong đoạn clip, Sơn Tùng M-TP đã có màn “trả treo” với fan khi đôi bên hẹn hò nhau đi xem nhạc. Nhưng đáng chú ý hơn cả là phản ứng cực nhanh nhạy và tinh tế của Sơn Tùng sau câu trả lời thật thà của fan.

Sơn Tùng M-TP “giận yêu” fan và dặn người hâm mộ khi đến xem đêm nhạc phải xem đầy đủ tất cả ca sĩ chứ không chỉ một mình anh chàng

Cụ thể, lúc Sơn Tùng vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài một cách bí mật để trình diễn tại Hà Nội hồi tháng 5, một nhóm người hâm mộ đã chờ sẵn và đi theo anh chàng vô cùng phấn khích. Sơn Tùng vừa trùm khẩu trang kín mít, vừa chủ động nhắc nhở các bạn giữ im lặng để tránh “đánh động” đến mọi người vì sẽ dễ dàng gây ra cảnh náo loạn trong sân bay. Đây là hình ảnh rất thường thấy khi Sơn Tùng gặp gỡ fan tại sân bay.

Ngay sau đó, Sơn Tùng đã lém lỉnh nói: “OK cảm ơn rất nhiều, tối nay có gặp nhau không? Gặp nhau lúc mấy giờ để tôi biết đường tôi mặc đồ cho đàng hoàng”. Nhóm người hâm mộ đã hồi đáp sẽ gặp thần tượng lúc 9h tối vì chỉ đến xem duy nhất anh chàng trình diễn, không xem những nghệ sĩ khác nên mới đến khung giờ trễ như vậy.

Sơn Tùng nghe được câu trả lời của fan đã rất tinh tế “chỉnh” lại ngay: “Ơ thế đâu được, phải xem đầy đủ tất cả các anh chị em nghệ sĩ khác chứ!”. Fan anh chàng sau đó quyết định nghe lời thần tượng và quyết định sẽ đến xem sự kiện ngay từ lúc 2 giờ chiều. Fan cũng ít có “nhây” với Tùng ha!

Thông thường, tại các đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ cùng trình diễn, Sơn Tùng M-TP thường được “mặc định” là cái tên được BTC sắp xếp cuối cùng để giữ khán giả có mặt đến cuối chương trình. Nhiều người hâm mộ biết ý định này nên cố đến thật trễ để có thể xem Sơn Tùng luôn, bỏ qua màn trình diễn của các nghệ sĩ trước đó.

Có thể thấy Sơn Tùng M-TP không bằng lòng với việc này nên nhắc nhở các bạn nên đến xem từ sớm để ủng hộ tất cả các nghệ sĩ trình diễn cùng chương trình với mình hôm đó. Dù chỉ là một câu nhắn nhủ rất nhẹ nhàng nhưng thêm một lần nữa anh chàng lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng!

Clip: TikTok – Gif: chụp màn hình

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *